Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:36 PM (GMT+7)

Thứ Năm 15.10: Ma Kết xung đột với người thân

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 15/10/2015 09:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay không phải ngày thích hợp cho Ma Kết đối thoại với người thân, đối tác hoặc tìm kiếm các lợi ích chung vì dễ xảy ra xung đột.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mối quan hệ gia đình có thể trở nên căng thẳng đối với Bạch Dương vì một lý do nào đó và bạn cần đáp ứng ngay lập tức. Bạn có thể phải đưa ra một lời hứa đối với gia đình mình. Những xung đột trong gia đình có thể leo thang do thiếu sự cảm thông giữa các thành viên.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngay cả khi mọi thứ trong gia đình của bạn không hoàn hảo, hãy cố gắng duy trì thái độ nhẹ nhàng, mở lòng để giải quyết các vấn đề. Trong ngày này, bạn có thể phải thu hẹp mối quan hệ xã hội của mình hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vấn đề bất ngờ về tài chính có thể xảy ra với Song Tử khiến bạn phải nỗ lực rất nhiều. Bạn sẽ cần phải tập trung vào các nhiệm vụ đã được xác định rõ ràng và gạt tất cả những thứ không cần thiết sang một bên.

 thu nam 15.10: ma ket xung dot voi nguoi than hinh anh 1

Một vấn đề bất ngờ về tài chính có thể xảy ra với Song Tử khiến bạn phải nỗ lực rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải nhiều khả năng gặp phải những cảm xúc gây căng thẳng. Bạn sẽ không thể giải quyết các vấn đề hiện tại nếu không có nguồn lực vững vàng và mạnh mẽ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dần dần tiến bộ ngoạn mục của những ý tưởng của bạn có thể vấp ngã khi một trở ngại của một nhân vật trong nước, tâm lý hay soma. Đừng bám víu vào những thứ không tồn tại, nếu không, bạn sẽ trở nên dễ bị kích thích và nghi ngờ những người hoàn toàn vô tội.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy dè dặt, khiêm tốn hơn khi gặp gỡ với mọi người. Một sự lựa chọn kém có thể làm hỏng một số mối quan hệ ngay lập tức và tác động tiêu cực đến công việc của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc kinh doanh của bạn có thể có chút biến động. Kế hoạch của bạn có thể có một số thay đổi và vấp phải những lời chỉ trích hoặc bị đối tác kinh doanh, bạn bè hay người cố vấn không đồng ý.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn có thể gặp một số vấn đề sức khỏe do một số cảm xúc khó chịu gây nên. Khi bước ra ngoài, bạn có thể gặp khó khăn với trí tuệ của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ có tâm trạng lãng mạn vào ngày hôm nay. Điều này được thể hiện trong những giấc mơ mà bạn theo đuổi. Tuy nhiên, chuyện tình yêu có thể liên quan đến những biến đổi về tài chính.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có thể sẽ xảy ra xung đột ý kiến hoặc sở thích giữa bạn và người thân, vợ, chồng, đối tác hoặc khách hàng, tuy nhiên nó sẽ không bị biến thành cuộc tranh cãi căng thẳng. Đây không phải là thời gian thích hợp nhất cho một cuộc đối thoại hoặc tìm kiếm các lợi ích chung.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một cuộc trò chuyện thú vị về một vấn đề cấp bách có thể đột nhiên bị biến thành một cuộc xung đột. Có thể một bên hoặc cả hai bên sẽ khiếm nhã và thiếu phép lịch sự. Ý kiến của bạn có thể bất đồng với những người thân, đồng nghiệp, người quản lý.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư nên kiềm chế việc chi tiêu tiền bạc nếu đó không phải là việc cần thiết, khẩn cấp. Điều này sẽ giúp bạn không có bất kỳ tổn thất nào lớn hơn về tài chính.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...