Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 00:49 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 16/07/2015 13:04 PM (GMT+7)

Thứ Năm 16.7: Chuyện tình cảm của Bọ Cạp thay đổi bất ngờ

Những vấn đề chưa được giải quyết yêu cầu Kim Ngưu phải nỗ lực tối đa, trong khi đó Sư Tử sẽ gặp thuận lợi trong việc lập các kế hoạch dài hạn.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạn sẽ có một cách tiếp cận độc đáo với các công việc thông thường, có sự lập dị nhất định trong hành động của mình và khá thẳng thắn khiến những người khác ngạc nhiên. Hãy cố gắng kiềm chế hơn và khôn ngoan trong giao tiếp.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Những vấn đề chưa được giải quyết sẽ yêu cầu bạn phải nỗ lực tối đa. Có thể là bạn phải đối phó với nhiều việc cùng một lúc. Do sự ngây thơ và cả tin, bạn có thể lâm vào thế khó xử và trở thành mục tiêu của các thủ đoạn bẩn thỉu.

 thu nam 16.7: chuyen tinh cam cua bo cap thay doi bat ngo hinh anh 1

Bạch Dương nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm (ảnh minh họa)

Song Tử (21.5 - 21.6)

Bạn có thể gặp phải vấn đề trong mối quan hệ với đối tác hoặc người thân thích. Hãy cẩn thận khi đối xử với người khác giới. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nguyên nhân của mọi hiểu lầm là do sự vội vàng trong hành động của chính bạn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Ngày hôm nay thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo trong công viên hoặc ở đâu đó. Có lẽ những thông tin xấu sẽ làm cho bạn có những hành động thiếu suy nghĩ hoặc không sẵn sàng để đi đến một thỏa thuận, gây ra những hậu quả khó chịu lâu dài.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc lập các kế hoạch dài hạn. Có thể việc xuất hiện những ý tưởng mới sẽ giúp bạn tìm kiếm các nguồn thu nhập mới.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Bạn nên thận trọng và hạn chế trong giao tiếp. Bạn hầu như không có kẻ thù lớn, nhưng người ngoài sẽ không cần biết về kế hoạch của bạn. Bạn nên quan hệ rộng vừa phải và tiết tài chính.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Khi bắt đầu ngày mới có thể mang lại sự thất vọng. Những tin tức xấu ập đến với bạn có thể liên quan đến hành vi đê tiện hay thất bại của người khác. Bạn cần phải phá vỡ các xu hướng tiêu cực của ngày hôm nay và đảo ngược lại tình hình.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Công việc khó khăn mà bạn đã cống hiến sẽ đơm hoa kết trái. Bạn sẽ thể hiện sự sáng tạo rõ ràng. Tuy nhiên trong chuyện riêng tư sẽ có những thay đổi nghiêm trọng. Những ham muốn không kiềm chế được cùng với sự đòi hỏi tự do có thể gây ra rắc rối trong quan hệ với gia đình.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là ngày có nhiều sự kiện thú vị trong cuộc sống cá nhân của các Nhân Mã nữ. Nhân phẩm của bạn sẽ được đánh giá cao. Tình dục và tình yêu sẽ mang lại niềm vui, sự tự tin và sự hài lòng lẫn nhau.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hãy chú ý đến sức khỏe, đặc biệt bạn đang cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thậm chí bạn có thể phải đi khám chuyên khoa. Tránh ăn uống quá nhiều đồ uống có cồn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bạn có thể gặp tình huống bất ngờ, gây trở ngại trong giao tiếp với những người thân yêu. Hãy chú ý đến chất lượng của thực phẩm mà bạn ăn uống.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Nếu được đi xa, đi du lịch, gặp gỡ những người thú vị, bạn sẽ có một ngày đáng nhớ. Hãy cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực, từ bỏ sự ích kỷ. Bạn có thể có cơ hội để thay đổi mối quan hệ cũ của mình.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Hẹn hò ở nhà hàng sang trọng sau đó trốn đi, chàng trai ăn không...