Thứ Hai, ngày 17/12/2018 04:57 AM (GMT+7)

Thứ Năm 18.12: Song Tử chi tiêu mạnh tay, Thiên Bình đầy tham vọng

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 18/12/2014 06:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn có thể mong chờ được trải nghiệm những cảm xúc mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Điều này có thể xảy ra do các sự kiện cả ở nhà và tại nơi làm việc và có thể là đem đến cho bạn sự phấn khởi cũng như chút buồn bất chợt.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương sẽ tập trung vào cuộc sống riêng tư của mình. Tùy thuộc vào việc bạn đang hạnh phúc với nó hay không, bạn có thể mong đợi sẽ có cảm giác mong chờ hoặc khó chịu. Trong mọi trường hợp, bạn cần duy trì những cảm xúc mạnh mẽ trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Cuộc sống gia đình của bạn hoặc các vấn đề xã hội trước mắt có thể khiến bạn phải chú tâm. Điều này đặc biệt có thể xảy ra nếu các kế hoạch riêng của bạn đang dừng lại và bạn đang băn khoăn giữa các lựa chọn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử sẽ thấy khó khăn để chống lại sự cám dỗ của việc chi tiêu tiền bạc. Có lẽ, bạn đang mơ ước có một chiếc xe mới nhất hoặc một chiếc váy hợp thời trang.

 thu nam 18.12: song tu chi tieu manh tay, thien binh day tham vong hinh anh 1 Ảnh minh họa

 

Bạn cũng hãy tìm cách cải thiện mọi thứ trong công việc suy nghĩ cách giải quyết công việc. Đừng tức giận với đồng nghiệp bởi vì cuối cùng, bạn vẫn phải làm việc với người đó.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Nếu Cự Giải được ca ngợi, tôn trọng, yêu thương và chăm sóc, họ có thể làm những điều không thể. Và ngược lại, những đề cập đến một chút sai sót của họ sẽ họ khó chịu. Hãy kiên nhẫn với trẻ em trong ngày hôm nay và trong các mối quan hệ tình cảm.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Niềm tin vào cá nhân của Sư Tử có thể gây khó khăn cho bạn vào ngày hôm nay. Sự độc lập có thể biến bạn trở thành mục tiêu cho những lời chỉ trích và không chấp nhận. Nếu bạn thực sự muốn thành công, hãy thử nghĩ đến việc hợp tác cùng người khác xem sao.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ có nhiều bạn bè, nhưng có rất ít người trợ lý tài năng. Ngày 18.12 là một ngày tuyệt vời cho những người cần phải thay đổi không gian sống, làm mới cảm xúc và nhớ lại quá khứ với những kỷ niệm thân thiện. Tuy nhiên, hôm nay bạn cũng sẽ gần như không thể tìm ra một kế hoạch vững chắc cho tương lai.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Mục tiêu của Thiên Bình rất tham vọng và độc đáo. Có lẽ, bạn đã tự mình tìm ra chúng hoặc ai đó đã làm điều đó cho bạn (người yêu, sếp, bạn bè, người thân…).

Đây cũng là một thời gian bận rộn với các chuyến đi ngắn. Bạn có thể tìm thấy phương pháp để cải thiện tài chính của mình kiếm được ít tiền mặt. 

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Ngày hôm nay bạn sẽ hạnh phúc nếu bạn là người yêu thích phiêu lưu nhưng cảm thấy khá mệt mỏi với các thói quen đơn điệu. Có thể có một số sự kiện bất ngờ xảy ra khi bạn đang trên đường đi (đặc biệt nếu đây là một chuyến đi dài), hoặc có những thay đổi không lường trước được trong các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Phạm vi của cảm xúc sẽ khá phong phú: Từ sự phấn khích nhẹ nhàng đến cảm xúc mạnh mẽ. Hôm nay cũng sẽ khá vui vẻ nếu bạn làm việc đằng sau hậu trường hay làm việc một mình.

Trong thực tế, khả năng nghiên cứu của bạn khá tuyệt vời. Bạn cũng dễ dàng cảm thấy bất mãn với ai đó, đặc biệt là một người hàng xóm hay anh chị em, đó là lý do tại sao bạn có thể muốn tìm một nơi yên tĩnh.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay là một ngày không thuận lợi cho những sự khởi đầu mới. Hôn nhân hiện tại hay quá khứ của Ma Kết có thể trải một số chuyện khắc nghiệt, một số sự kiện bất ngờ cũng có thể diễn ra. Bạn cũng có thể có những cuộc thảo luận căng thẳng với phụ nữ hoặc trong một nhóm bạn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Thói quen hàng ngày của Bảo Bình  có thể bị gián đoạn đột ngột. Có thể có một số bất ngờ liên quan đến vật nuôi, truyền thống gia đình, vấn đề tài chính và thủ tục y tế. Kết quả của tình hình hiện nay phần lớn sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư có thể có một số thay đổi bất ngờ không lường trước được. Chuyện tình yêu của bạn có thể tạm thời vượt khỏi tầm kiểm soát của chính mình. Con cái, chồng hoặc một người cố vấn có thể sẽ cư xử hơi bất hợp lý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...
Dù thành công hay thất bại, các cô gái xinh đẹp vẫn luôn sánh vai...