Thứ Hai, ngày 28/05/2018 13:01 PM (GMT+7)

Thứ Năm 20.8: Xử Nữ không nhượng bộ người khác

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 20/08/2015 11:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xử Nữ sẽ xảy ra những mâu thuẫn khiến bạn và những người xung quanh không nhượng bộ nhau.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên hết sức thận trọng vì bạn có thể không cân bằng được cảm xúc do sự nhạy cảm. Đối với những người thân, bạn nên có một giới hạn hợp lý. Bạn nên tránh những chuyến đi xa vì có thể gặp nguy hiểm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, có thể xảy ra những tính toán sai lầm ngớ ngẩn. Bạn không cần thiết phải xây dựng kế hoạch lớn để bắt đầu kinh doanh mà tốt hơn hết nên giải quyết các công việc nhà. Kinh doanh sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Những người bạn sẽ gặp vào ngày này có lẽ sẽ rất quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn không nên kinh doanh hoặc thực hiện những kế hoạch mới do chúng có khả năng không được những người khác hỗ trợ. Điều này có thể dẫn đến các rắc rối trong mọi lĩnh vực.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể cảm thấy ốm yếu. Bạn có thể cảm thấy có một sự lo lắng không rõ nguyên nhân. Hình ảnh của những người đáng ghét sẽ cứ hiện ra trong đầu của bạn.

 thu nam 20.8: xu nu khong nhuong bo nguoi khac hinh anh 1

Cự Giải có thể cảm thấy có một sự lo lắng không rõ nguyên nhân. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có lẽ bạn sẽ đồng ý với một đề xuất lớn. Bạn có thể quyết định mở một doanh nghiệp mới và tạo ra lợi nhuận. Sư Tử cũng có thể đưa ra các quyết định quan trọng trong đời sống cá nhân của mình và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ xảy ra những mâu thuẫn, sự thiếu hiểu biết trong cuộc sống của Xử Nữ. Cả bạn và những người xung quanh bạn sẽ không nhượng bộ nhau. Tài chính có thể bị suy giảm do đó, bạn nên rà soát chi tiêu, đầu tư kỹ lưỡng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn sẽ có thêm nhiều năng lượng để không bị ốm đau. Bạn có thể tìm thấy niềm vui, sự gần gũi với những người xung quanh. Nhiều người sẽ tìm đến bạn để được giúp đỡ. Hãy mở rộng tâm hồn để đón nhận niềm vui và tình yêu.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hơn bao giờ hết, bạn cần phải thể hiện sự kiên nhẫn và kiềm chế, tránh sự tàn nhẫn vì nó có thể tiếp tục làm tổn thương bạn. Vào buổi chiều, tất cả các cuộc xung đột sẽ giảm bớt, nhưng trong tiềm thức, bạn vẫn sẽ cảm thấy căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có thể dành hôm nay để vui chơi với trẻ em. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Các mối quan hệ tương thân tương ái sẽ làm dịu tâm hồn bạn. Nhiều khả năng, bạn sẽ giải quyết một vấn đề gia đình vào ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là một ngày hạnh phúc và thành công trong các vấn đề gia đình. Tuy nhiên, vấn đề tài chính sẽ không dễ dàng giải quyết. Nhưng may mắn thay, bạn sẽ tìm thấy những sự lựa chọn để cải thiện tình hình. Ngay cả trong một tình huống dường như đã vô vọng, bạn vẫn có thể tìm thấy một lối thoát.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vào ngày hôm nay, Bảo Bình có thể gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi. Nhưng hãy bình tĩnh tìm kiếm giải pháp và thích nghi với hoàn cảnh.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn nên dành thời gian thư giãn nhẹ nhàng. Một vài tình huống khó xử có thể xảy ra nhưng bạn yên tâm, chúng sẽ sớm được giải quyết. Điều bạn nên làm là hãy để cho tâm hồn mình được thư thái và đảm bảo sức khỏe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...