Thứ Hai, ngày 25/06/2018 07:36 AM (GMT+7)

Thứ Năm 23.4: Kim Ngưu gặp khó khăn trong tình cảm

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 23/04/2015 09:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày hôm nay sẽ thích hợp cho các quyết định và hành động tự phát.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương nên tiếp cận mọi thứ đặc biệt là kế hoạch tương lai với ý nghĩa thông thường. Đừng xây dựng bất kỳ mối quan hệ thân thiện nào với những người tỏ ra không đáng tin cậy.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Quan điểm của bạn về cuộc sống có thể trở nên bi quan. Bạn có thể có khó khăn tạm thời trong cuộc sống hôn nhân hay sự nghiệp của bạn. Tốt hơn hết, bạn hãy nhìn chúng như một cơ hội để đánh giá lại khả năng của mình.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Song Tử trở nên hoài nghi, bạn có thể cảm thấy thất vọng về một ai đó hoặc một cái gì đó. Các Song Tử còn là sinh viên nên chú ý tập trung vượt qua kỳ thi. Đây không phải là thời điểm tốt nhất cho việc phát triển các mối quan bên ngoài.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay, bạn có thể thất bại khi cố gắng nâng một cái gì đó lên cấp độ cao hơn hoặc thay đổi các mối quan hệ cá nhân. Hãy phân tích các kết quả, có lẽ, bạn sẽ rút ra được điều gì quan trọng.

 thu nam 23.4: kim nguu gap kho khan trong tinh cam hinh anh 1
Cự Giải có thể thất bại khi cố gắng thay đổi điều gì đó. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Đây không phải là thời điểm tốt nhất cho việc tạo dựng quan hệ đối tác và tình bạn. Có thể sẽ có một sự bất đồng và bạn sẽ phải chia rẽ trong một thời gian. Sự bướng bỉnh, ghen ghét lẫn nhau có thể làm cho mối quan hệ nguội lạnh đi.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ có thể bị bỏ lại một mình với một công việc hoặc vấn đề nào đó. Bạn cũng có thể không cần sự hỗ trợ nào. Thậm chí Xử Nữ có thể có những bất đồng với đồng nghiệp và cấp dưới.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Có thể có sự chững lại trong các vấn đề tình yêu, tài chính của bạn. Nếu bạn muốn hôm nay là ngày thành công, bạn nên biết dừng lại khi không thấy có bất kỳ sự tiến bộ nào. Hãy hiểu được những ranh giới giữa tài năng bẩm sinh và các khả năng khác.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp có thể cảm thấy khó chịu trong văn phòng hoặc nơi làm việc của riêng mình. Những thay đổi trong các mối quan hệ quan trọng có thể làm giảm đi sự tự tin của bạn.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Một cuộc họp theo lịch trình hoặc chuyến đi đã lên kế hoạch có thể bị hủy bỏ. Việc trao đổi, chia sẻ các ý kiến có thể hơi khó khăn.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Hôm nay không phải là ngày Ma Kết có đủ khả năng về tài chính để chi tiêu. Tốt nhất bạn nên hạn chế những khoản không thực sự cần thiết.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình nên hoãn việc đưa ra một cam kết quan trọng tới thời điểm tốt hơn. Ngày hôm nay có quá nhiều điều cản trở việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Lý do chính cho sự thất bại sẽ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng nhiều Bảo Bình sẽ cảm thấy nguyên nhân do sự thiếu kinh nghiệm hoặc thiếu tự tin của mình.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Cho đến tận cuối ngày, Song Ngư vẫn đeo đẳng những nghi ngờ của mình. Bạn sẽ không nhường đường cho quan điểm của đa số mọi người và bạn có thể thất vọng về một số người thân quen.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ 15 tuổi, thế nhưng Bonnie-Lou Coffe đã sở hữu cơ...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...
Một người đàn ông Trung Quốc đã phải nhận cái kết đau đớn, sau khi...