Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:40 AM (GMT+7)

Thứ Năm 2.4: Ma Kết mỉa mai người khác

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 02/04/2015 08:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày hôm nay sẽ đem lại những cảm giác phong phú và mạnh mẽ.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương sẽ thể hiện các kỹ năng thực tế của mình. Bạn cẩn kiểm soát mọi thứ đã được giao phó, học cách kiềm chế ham muốn của bạn để tránh việc mua bán, đầu tư không cần thiết.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Chiến lược đúng đắn sẽ đảm bảo thành công cho Kim Ngưu. Khi theo đuổi những mục tiêu riêng của bạn, hãy giải thích các nguyên tắc và niềm tin với đối thủ của bạn.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Ngày hôm nay, sự chú ý của Song Tử sẽ liên quan đến vấn đề tiết kiệm, an toàn tài chính và kinh doanh. Hãy chắc chắn có một số tiền mà bạn kiếm được để phục vụ cho các nhu cầu cơ bản.

 thu nam 2.4: ma ket mia mai nguoi khac hinh anh 1
Sự chú ý của Song Tử sẽ liên quan đến vấn đề tài chính. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Sự tin cậy là một tiêu chuẩn chính mà Cự Giải rất chú ý hiện nay. Điều này sẽ vô cùng quan trọng trong mối quan hệ cá nhân và hợp tác kinh doanh. Hãy nhìn xa trông rộng. Một cách tiếp cận thận trọng với tất cả mọi thứ liên quan đến thừa kế, giao dịch ngân hàng, các khoản đầu tư dài hạn và chăm sóc trẻ em sẽ được khuyến khích.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sư tử, đặc biệt là các nhà quản lý và lãnh đạo sẽ đảm nhận thêm trách nhiệm. Bạn có thể bị bỏ lại một mình và phải đưa ra một quyết định quan trọng mà không có bất kỳ sự giúp đỡ nào. Đừng ngại khó khăn khi phải đối phó với nhiệm vụ.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ nên tận dụng kiến thức và mối liên hệ của mình, đừng quên khả năng, sự chuyên nghiệp. Nhiều Xử Nữ sẽ được hưởng lợi từ việc gặp những người có ảnh hưởng lớn hoặc đối tác quen thuộc và sẽ được giúp đỡ.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Sự đầu tư sai hướng, quản lý tài sản yếu kém hoặc thất bại trong chuyện cá nhân có thể khiến Thiên Bình có một ngày không vui vẻ. Tuy nhiên sẽ có phương pháp gián tiếp nào đó giải cứu bạn.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Sự hút nhát, tự ti và bướng bỉnh có thể là sai sót chính của bạn vào hôm nay. Bạn có thể bị lu mờ giữa đám đông, không thu hút được mọi người và trở nên lạc lõng.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nhân Mã nên nghiêm khắc với bản thân trong cả ngày. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn làm công việc cần tập trung, chú ý và có phương pháp tốt. Bạn sẽ khó được rảnh rỗi, vì vậy hãy sẵn sàng đảm bảo sức khỏe và chuyện ăn uống.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ma Kết sẽ rất thực tế vào hôm nay. Bạn sẽ mỉa mai quan điểm của người khác trong chuyện tình yêu, tài chính. Đừng giữ quan điểm quá bi quan bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của bạn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình phải đấu tranh tư tưởng xung quanh chuyện thất bại. Hãy khắc phục những hạn chế thực sự của bạn và đừng dừng lại ở những thứ không tồn tại. Bạn có thể cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình, khả năng tài chính, tính chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể gặp một số khó khăn về vật chất hoặc các vấn đề sức khỏe.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư có thể phạm vào những điều cấm kỵ vào hôm nay, tuy nhiên chúng không thực sự quan trọng. Bạn có thể vẫn làm mọi thứ hoàn hảo. Đừng làm bất cứ điều gì mà không có sự phân tích hợp lý. Bạn có thể cần những lời khuyên khôn ngoan của ai đó hoặc phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...