Thứ Ba, ngày 19/06/2018 02:46 AM (GMT+7)

Thứ Năm 24.9: Cự Giải căng thẳng nhẹ

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 24/09/2015 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù trong hoàn cảnh nào, Cự Giải vẫn có thể cảm thấy có một sự căng thẳng nhẹ và che giấu cảm xúc trước mọi người.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội để thư giãn và tìm sự cân bằng vào ngày hôm nay. Nhu cầu của bạn sẽ được đặt lên hàng và của tất cả mọi người khác sẽ chỉ ở thứ hai. Đừng để bất cứ ai làm phiền sự cân bằng này của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đối với Kim Ngưu, sau khi bạn vượt qua được những sóng gió tinh thần, đây là dịp để bạn được nghỉ ngơi. Vào ngày này, sẽ thật khó khăn để tuân thủ theo các khuôn khổ nên bạn đừng bắt đầu bất kỳ công việc khó khăn nào. Hãy dành thời gian để lắng nghe tiếng nói bên trong bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Suy nghĩ sẽ tiếp tục đi theo một hướng tích cực và những cảm xúc hỗn loạn sẽ không ảnh hưởng đến bạn nữa. Đừng ở một mình mà hãy chia sẻ tâm trạng tốt với bạn bè. Sự khác biệt nhỏ giữa bạn và mọi người sẽ tự biến mất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ không thể hoàn toàn thoải mái vào ngày hôm nay. Dù hoàn cảnh thế nào, bạn vẫn có thể cảm thấy có một sự căng thẳng nhẹ cho đến buổi tối. Nhiều khả năng bạn sẽ quyết định che giấu cảm xúc của mình trước người khác và vẫn mỉm cười một cách lịch sự, thể hiện cách cư xử hoàn hảo.

 thu nam 24.9: cu giai cang thang nhe hinh anh 1

Cự Giải sẽ muốn che giấu cảm xúc. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ thích hợp cho Sư Tử quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, chuẩn bị để đi du lịch hoặc kinh doanh. Bạn có thể tò mò, quan tâm đến những lời bàn tán và có các cuộc trò chuyện với những người lạ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy ăn mặc và cư xử cho phù hợp. Hôm nay, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý giữa mọi người.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nên tránh những cuộc trò chuyện liên quan đến tình cảm. Bạn nên thảo luận về một số vấn đề nhà ở và gia đình (sửa chữa, di chuyển).

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Trực giác và sự khéo léo của Bọ Cạp sẽ giúp họ có những phỏng đoán riêng biệt vào ngày hôm nay. Hãy cẩn thận hơn khi mua những món hàng cần thiết vì bạn có thể bị nhầm lẫn và lừa dối.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mong muốn của tất cả Nhân Mã, đặc biệt là phụ nữ, sẽ thay đổi và không phù hợp. Bạn không nên mua những thứ lặt vặt như mỹ phẩm, nước hoa, hoặc xin nhập học và visa. Tránh các thỏa thuận tài chính dài hạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên thực hiện mua bán, sắp xếp nhà cửa hoặc các vấn đề về các mối quan hệ. Giao tiếp với bạn bè sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp với tình hình. Những cố gắng để đối phó với các vấn đề trên của riêng bạn sẽ không thành công.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Để đạt được một cái gì đó, bạn cần áp dụng chiến thuật linh hoạt và sử dụng bất kỳ lợi thế nào ngay lập tức. Hôm nay, bạn sẽ có suy nghĩ thân thiện và cởi mở.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư không nên chia sẻ chi tiết về cuộc sống riêng tư của họ với những người không đáng tin cậy. Đối với nam Song Ngư, bạn không nên giải quyết các vấn đề quan trọng với phụ nữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủy Tiên đã có những đánh giá mang tính chuyên môn về bóng điều mà...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...
Cô gái trẻ khiến dân mạng xôn xao bởi những chia sẻ của mình trên...