Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 02:22 AM (GMT+7)

Thứ Năm 27.8: Song Tử bị tổn thất về tài chính

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 27/08/2015 10:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Song Tử có thể gặp tổn thất tài chính lớn hoặc sự thất bại nào đó khiến bạn cần phải xem lại các kế hoạch và hãy hiểu rõ mối quan hệ với các đối tác, đồng nghiệp.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là ngày hứa hẹn sẽ đem lại những thành công. Bạn sẽ làm việc hiệu quả và tăng thêm sự quyến rũ cá nhân. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội đạt được các mục tiêu, thực hiện kế hoạch sáng tạo của mình. Mối quan hệ trong tình yêu sẽ là một nguồn cảm hứng và tăng cường sức sống cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhưng tác động từ bên ngoài như va chạm với kẻ thù hay đối tác có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho sức khỏe của bạn. Có thể là bạn sẽ cần sự hỗ trợ tài chính. Đừng ngần ngại hỏi sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc người thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có thể gặp tổn thất tài chính lớn hoặc sự thất bại nào đó. Bạn có thể cần phải xem lại các kế hoạch và hãy hiểu rõ mối quan hệ với các đối tác, đồng nghiệp. Cuộc sống cũng đòi hỏi bạn phải quan tâm và chú ý tới nhiều chuyện riêng.

 thu nam 27.8: song tu bi ton that ve tai chinh hinh anh 1

Song Tử có thể cần phải xem lại các kế hoạch và hãy hiểu rõ mối quan hệ với các đối tác, đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay không thuận lợi cho việc mua bán, đưa ra quyết định quan trọng và các cam kết. Có lẽ tình hình tài chính sẽ xấu đi. Do đó, bạn nên học cách tiết kiệm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay thích hợp cho các hoạt động kinh doanh, đào tạo, đăng ký và ký kết các văn bản. Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều và nên đồng ý sớm với các đề nghị kinh doanh mà bạn thấy thích hợp. Các dự án chung sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là ngày khá thụ động của bạn. Việc liên hệ với cấp trên và đồng nghiệp sẽ gặp khó khăn. Nó sẽ giúp củng cố vị trí của bạn do vậy bạn nên chủ động và kiên trì trong việc này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn những triển vọng mới. Điều bạn cần làm là điều chỉnh kế hoạch để có được một vị trí mới trong công việc hoặc thay đổi nguồn thu nhập chính. Đừng từ chối sự giúp đỡ của bạn bè và những người có ảnh hưởng lớn. Vào buổi chiều, có lẽ bạn sẽ cảm thấy tồi tệ hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay bạn không thể tránh được sự tham lam, ích kỷ. Tốt hơn hết, bạn nên cố gắng lắng nghe lời khuyên của người khác. Có thể ngày hôm nay bạn phải nhìn lại tình bạn với một số người nào đó. Với những rắc rối ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đối phó với sự giúp đỡ của người thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời, hoạt động thể dục, đi bộ. Đây là khoảng thời gian tốt để sắp xếp lại các giấy tờ, sửa chữa hoặc cải thiện đồ đạc. Bạn cũng có thể khôi phục tình bạn bị lãng quên bao lâu nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các cuộc đụng độ với kẻ thù, sự phản bội và lừa dối sẽ xảy ra vào hôm nay. Do đó, bạn nên tránh gặp những người mới quen, kiềm chế sự bực bội. Hãy chú ý đến tài sản cá nhân của mình vì có thể xảy ra việc bị trộm cắp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những thành công, thông tin tốt của ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ và thay đổi hoàn toàn tình hình hiện nay. Nhưng trong cuộc sống cá nhân của bạn không loại trừ các vấn đề liên quan đến việc bạn phải miễn cưỡng chấp nhận quan điểm của người bạn đời.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn có thể trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác và được nhiều người chú ý. Nhưng chính vì điều này, bạn cũng nên tránh bị người khác lừa lọc. Hãy cố gắng tập trung vào công việc, đừng bỏ bê nó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuất hiện chỉ vài giây ở giữa trận đấu nhưng cô gái xinh đẹp nổi...
Đây chính là địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất với hàng trăm khinh khí...
Không cần tốn kém hay phô trương, cách tỏ tình đáng yêu thế này...