Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 10:57 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 04/02/2016 10:53 AM (GMT+7)

Thứ Năm 4.2: Nhân Mã lo lắng cho sức khỏe

Kim Ngưu nên mạnh dạn đầu tư bất động sản, Cự Giải nên hỏi ý kiến người khác trước khi ra quyết định quan trọng

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nóng lòng muốn điều gì đó hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên, để làm như vậy, bạn cần quyết đoán và rõ ràng. Ngoài ra, hôm nay cũng là một ngày thuận lợi để Bạch Dương nêu cao tinh thần hợp tác.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu mạo hiểm một chút để đầu tư vào bất động sản, lợi nhuận thu được sẽ khá hấp dẫn. Đời sống tình cảm đang có khuynh hương bình lặng trong ngày hôm nay. 

 thu nam 4.2: nhan ma lo lang cho suc khoe hinh anh 1

Bạch Dương nóng lòng muốn điều gì đó hoàn toàn mới lạ (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ cố hết sức để bù đắp hay sửa chữa cho một mối quan hệ mà gần đây đi chệch hướng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu bạn đang tính đến những bước tiến lớn, những bước thay đổi đột ngột, thì giờ không phải là thời điểm thích hợp để bạn tự mình ra quyết định. Dù bạn có ghét cảm giác bị phụ thuộc đến đâu, hãy thử hỏi ý kiến từ những người tin tưởng trong chuyện này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Xử lý mọi việc với tốc độ chóng mặt không hẳn sẽ giúp bạn cải thiện tình hình hiện tại, thậm chí còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đừng quá sa đà vào tiểu tiết hay muốn mọi thứ phải hoàn hảo bởi như vậy chỉ khiếnmệt mỏi mà thôi. Xử Nữ hãy luôn duy trì thái độ tích cực, tránh lo âu và căng thẳng thái quá.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ nhận được những lời đề nghị hay cơ hội khác thường vào hôm nay. Nhiều khả năng, bạn sẽ gặp được “người ấy” hay thậm chí củng cố mối quan hệ hiện tại với người đặc biệt.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ hơi vất vả với chuyện gia đình trong hôm nay. Tuy nhiên, để có thể làm thay đổi được suy nghĩ của mọi người, bạn phải thay đổi một cách tích cực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hiện đang vô cùng quan tâm đến sức khỏe. Vậy thì, hãy đến gặp bác sĩ kiểm tra để chắc chắn rằng tất cả đều ổn, xua đi những lo lắng, bất an. Đồng thời, Nhân Mã cũng nên ăn uống và tập luyện đều đặn hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ có một ngày tuyệt vời nếu hẹn hò với đối tượng đang tìm hiểu. Hãy chọn một địa điểm thật yên tĩnh, nơi hai bạn có thể tâm tình mà không sợ bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Giờ chưa phải lúc thích hợp để Bảo Bình gây ấn tượng với người ấy. Cái gì cũng cần thời gian, thế nên bạn đừng quá nóng vội.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ vô cùng bận rộn vào hôm nay. Bạn có thể gặp vài ba chuyện ngạc nhiên. Công việc có vẻ khó khăn một chút, nhưng không có gì là bạn không làm được.

Theo Phương Thảo (Tiền phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...