Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 05:31 AM (GMT+7)

Thứ Sáu 12.12: Ngày thuận lợi đối với các cung hoàng đạo

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 07:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay là một ngày khá thuận lợi đối với bạn, đừng bỏ lỡ một cơ hội nào để tận dụng nó! Mọi nỗ lực của bạn sẽ mang lại kết quả tích cực mà thậm chí có thể vượt quá mong đợi của bạn.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương sẽ phải chế ngự nhu cầu gần đây của họ. Bạn đã nhận ra rằng mình đã muốn quá nhiều. Hiện giờ việc đó khiến bạn hoặc cha mẹ bạn bắt đầu cảm thấy không hài lòng.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Trong ngày hôm nay có thể có chút rắc rối nhỏ, ví dụ, chuyển tiền không chính xác hoặc có những thiệt hại không đáng kể. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc cố gắng liên lạc với những người ở xa.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay, Song Tử tràn đầy năng lượng. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn có các cuộc trò chuyện với các đối tác và bạn bè thân thiết. Mọi người sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng mới và táo bạo.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải hôm nay có một sự thất vọng nhỏ. Có thể là hy vọng của bạn đã không thành do sự ganh đua hay do cái tôi chiếm ngự.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hôm nay, Sư Tử có khả năng tự cung tự cấp và không đẩy lòng tự trọng lên cao. Một vài vấn đề nhỏ có thể phủ lên tâm trạng của, nhưng sẽ không hoàn toàn cướp đi sự lạc quan và niềm tin của bạn vào một tương lai tốt hơn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Sẽ tốt hơn khi Xử Nữ ngừng tất cả các dự định mới. Bắt đầu ngày mới với một hoạt động thú vị hay một kỷ niệm vui vẻ nào đó. Nếu không làm được điều này, hãy nhìn vào gương và cố gắng mỉm cười với chính mình để có một tâm trạng tốt hơn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Bạn đang ở trong một tâm trạng tích cực, lạc quan vào ngày hôm nay, đó là lý do tại sao những người bạn thấy hạnh phúc khi gặp Thiên Bình. Quan hệ với các anh chị em, hàng xóm và người thân sẽ khá thân thiện. Đây là ngày hoàn hảo cho một chuyến đi ngắn.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Thói quen làm việc đang trở nên dễ dàng hơn với Bò Cạp. Việc kinh doanh cũng phù hợp với hôm nay. Hãy tin tưởng vào ý tưởng kiếm tiền của bạn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Hôm nay Nhân Mã có khả năng trong hầu hết tất cả mọi thứ. Đừng mắc sai lầm liên quan tới tình cảm. Đặc biệt, bạn sẽ có tư duy tích cực và những ý tưởng lớn. Mọi người sẽ lắng nghe bạn vào ngày hôm nay.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Sẽ có lợi cho Ma Kết khi được thư giãn một chút. Cơn bão đã qua và những ngày tươi sáng đang tới. Đây là thời gian để thoát khỏi sự căng thẳng. Đừng quá hăng hái trong việc thực hiện các nhiệm vụ hiện tại của bạn, đặc biệt là liên quan tới những người thân trong gia đình.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Xu hướng tích cực hôm nay là điều không thể chối cãi. Không có vấn đề gì có thể xảy ra với Bảo Bình cả, bạn luôn có một cái nhìn tích cực về tương lai.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Mua sắm là điều Song Ngư không nên làm vào hôm nay. Nếu bạn đang có hứng thú, hãy quan tâm tới một cái gì đó khác hơn là mua sắm.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...
Vị đại gia đeo 13 kg vàng khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam không chỉ...