Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 08:17 AM (GMT+7)

Thứ Sáu 12.6: Xử Nữ tích cực làm việc

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 12/06/2015 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, bạn có xu hướng nuông chiều những điểm yếu của mình nhưng bạn có thể cảm thấy không hề hấn gì.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Ngày hôm nay thuận lợi cho các mối quan hệ với đối tác của bạn, đi tới các nơi xa lạ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ thiết lập thêm các mối quan hệ bạn bè hoặc có được một ý tưởng rõ ràng về những gì mọi người xung quanh bạn đang thực sự thích.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Kim Ngưu gần như thể cảm thấy sự cần thiết trong những ý tưởng và kế hoạch mới. Đây thực sự là một thời điểm tốt để khảo sát những điều mới mẻ đang mở ra trước mặt bạn.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Hôm nay là một ngày tuyệt vời để nghiên cứu, giao lưu với bạn bè ở xa. Đây là giai đoạn bạn nên đầu tư thời gian, công sức cho việc nghiên cứu khoa học, biết đâu bạn có thể có một số khám phá mới trong lĩnh vực này.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay, bạn có thể ít quan tâm tới những khó khăn về vật chất, tình cảm hơn so với thời gian gần đây. Suy nghĩ của bạn về cuộc sống bao gồm cả những khó khăn đang trở nên lạc quan hơn. Bạn có thể gặp được ai đó cố vấn hoặc truyền cảm hứng cho bạn.

 thu sau 12.6: xu nu tich cuc lam viec hinh anh 1
Cự Giải ít quan tâm tới những khó khăn về vật chất, tình cảm hơn. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sư Tử có thể thể hiện tài năng của mình trước rất nhiều người. Tuy nhiên, cách suy nghĩ hoặc cách bạn thể hiện bản thân bằng lời nói có thể để lộ điểm yếu của bạn. Khi đứng trước nhiều người, hãy cố gắng nhấn mạnh sự thân thiện của bạn, quyến rũ và khả năng sáng tạo phong phú cũng như trí tuệ cao.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Rất nhiều Xử Nữ không sợ làm việc, đặc biệt nếu bạn biết rằng công việc khó khăn sẽ được trả công xứng đáng trong tương lai. Hiện giờ, bạn coi lợi ích nhóm quan trọng hơn so với lợi ích cá nhân. Nếu bạn muốn thành công, đừng đặt những nhu cầu của bạn lên trước tập thể.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Đây là thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi. Thiên Bình sẽ có cơ hội để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Tới thăm bạn bè, đến bãi biển, vui chơi ở các địa điểm sành điệu nhưng bạn nên tránh các đám đông lớn và gặp gỡ những người mới.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp nên quên đi những bất đồng xấu với người bạn đời của mình. Bầu không khí trong gia đình vẫn khá thân thiện.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Đây là thời điểm tốt để giao tiếp, trao đổi thông tin. Bạn có một cơ hội tốt để tăng cường hoặc cải thiện mối quan hệ của bạn với người bạn đời đặc biệt nếu giữa hai bạn đã có điểm chung nào đó..Đây cũng là thời điểm tốt cho các hoạt động xã hội và công tác chính trị.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Các công việc thường xuyên sẽ mang đến sự hài lòng về vật chất, trí tuệ và đạo đức. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi làm được điều gì đó. Thành công tài chính của bạn bây giờ phụ thuộc nhiều vào các mối quan hệ của bạn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình nên quên đi những rắc rối của mình và hãy chỉ nhìn thấy sự tốt lành ở xung quanh. Hiện giờ, mọi thứ như bầu không khí gia đình, chuyện tình yêu và các mối quan hệ với con cái của bạn có vẻ lạc quan hơn và tràn đầy hy vọng hơn.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư có thể lựa chọn dành ngày này cho các hoạt động mà bạn trí tuệ yêu thích hoặc gặp gỡ bạn bè ở xa và gần. Hôm nay bạn có thể được thể hiện những kinh nghiệm, suy nghĩ và những khám phá mới.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Nhiều CĐV nữ với ngoại hình xinh đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trước...
Nếu người yêu của bạn là một người yêu thú cưng như chó chẳng hạn,...