Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 21:17 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 14.8: Thiên Bình tránh xa sự hối hả

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 13:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn có chuyện gì bất bình với người thân và đồng nghiệp, hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Đây là một ngày thích hợp cho việc đến thăm những địa điểm mới và đi du lịch. Bạn nên thể hiện nét mặt tươi tỉnh để gây ấn tượng với người khác hơn bao giờ hết. Giao tiếp với những người xung quanh bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc tích cực.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Bạn sẽ có thể tập trung vào những thay đổi trong đời sống tâm linh. Vào ban đêm, bạn có thể có một giấc mơ tiên tri tích cực.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hành vi của bạn có thể được đoán trước. Đừng quá xúc động trong sự nghiệp và kinh doanh, bạn nên cẩn thận vào ngày hôm nay. Bạn cũng đừng nên thể hiện sự ghen tị và ác ý với ai đó vì điều này sẽ gây ấn tượng xấu về bạn cho người khác.

 thu sau 14.8: thien binh tranh xa su hoi ha hinh anh 1

Song Tử đừng nên thể hiện sự ghen tị và ác ý với ai đó. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ thay đổi mối quan hệ khác của bạn. Bạn sẽ khó có thể tha thứ cho những lỗi lầm và sự phản bội của người khác. Cố gắng đừng trút giận vào những người vô tội, nó sẽ làm tổn thương danh tiếng của bạn và làm phức tạp thêm tình hình.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hôm nay, bạn nên dành thời thư giãn, chữa bệnh. Hãy cẩn thận với các vết thương do bỏng, ngộ độc. Bạn nên ăn uống các thực phẩm nhiều vitamin và muối khoáng. Một ly nước trái cây tươi cũng giúp bạn khỏe hơn nhiều.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Có thể bạn sẽ tạm thời nâng cao vị thế tài chính của mình. Hãy suy nghĩ về cách chi tiêu cuối tuần khi chúng rất quan trọng với bạn. Những người đang tham gia hành trình nào đó nên cẩn thận với các chấn thương có thể xảy ra như bỏng, ngộ độc.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình sẽ có cảm giác tách ra khỏi sự hối hả và nhộn nhịp bên ngoài. Trong tình huống này, bạn có thể đánh giá và đưa ra các quyết định quan trọng. Nếu bạn có chuyện gì bất bình với người thân và đồng nghiệp, hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Bọ Cạp (24.10 - 22.11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày khá bận rộn. Bạn không nên để tâm trí của mình bị phân tán bởi sự đố kỵ với ai đó. Hãy gạt bỏ tư tưởng này ra khỏi đầu để hoàn thành các công việc.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nếu bạn đã có đủ nguồn lực, hãy lập kế hoạch cho ngày hôm nay, Vào buổi tối, bạn sẽ cảm thấy bình an và mãn nguyện. Khi bước chân ra khỏi nhà, Nhân Mã sẽ khám phá ra những hy vọng mới.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Bạn nên đưa ra các giải pháp thân thiện cho những vấn đề hiện tại. Các sự việc xảy ra trong ngày có thể sẽ cho thấy quan điểm và quyết định của bạn. Vào buổi chiều, bạn có thể có cảm giác lo lắng và lo âu. Hãy cẩn thận khi nói năng và tránh nói những câu từ hớ hênh.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc đi lại và du lịch. Có thể bạn sẽ được nhận những tin tốt. Nữ Bảo Bình cũng có thể nhận được quà tặng từ những người thân yêu của họ. Hôm nay, một điều gì đó có thể xảy ra và tác động tích cực về kinh doanh và sức khỏe của bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn sẽ tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Đối với những người nữ Song Ngư, niềm đam mê sẽ giúp họ làm được nhiều việc. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát cảm xúc để tránh gây ra tranh cãi. Hãy dành thời gian để thư giãn hoặc tận hưởng những sở thích của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...