Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:05 AM (GMT+7)

Thứ Sáu 1.5: Bò Cạp tranh cãi với người yêu

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 01/05/2015 10:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay là ngày thành công trong giao tiếp và bạn dễ dàng thể hiện những suy nghĩ của mình.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Đầu tháng của bạn sẽ giống như một kỳ nghỉ. Nửa ngày đầu tiên sẽ thuận lợi nhất cho các vấn đề gắn liền với nghệ thuật, mua sắm. Cho đến buổi tối, hành động của bạn sẽ nhằm mục đích giải trí và thể hiện tài năng của mình.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Hôm nay sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc. Các vấn đề liên quan đến gia đình, con cái sẽ là một niềm vui lớn. 
Song Tử (21.5 - 21.6)
Mong muốn của Song Tử là nhận được các tin tức đặc biệt. Bạn có thể cảm thấy cá nhân bạn muốn tham gia vào một số dự án với vai trò mà bạn cảm thấy thoải mái nhất trong (ví dụ như vai trò là người hòa giải, trợ lý, …).
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Bạn có thể nhận được các thông tin tốt như một phần thưởng cho những thành tích trong quá khứ của bạn. Điều đó luôn luôn là một niềm vui cho thấy tài năng của bạn được công nhận.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Đây là thời gian Sư Tử cảm thấy tinh thần khá tốt. Thậm chí nếu bạn đang cảm thấy chán ngán, thành công cá nhân nào đó sẽ giúp vực dậy tinh thần của bạn. 

 thu sau 1.5: bo cap tranh cai voi nguoi yeu hinh anh 1
Hôm nay, Sư Tử cảm thấy tinh thần khá tốt. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Nhu cầu tiềm ẩn của Xử Nữ có thể có được đáp ứng khá đầy đủ. Hãy nhớ rằng nếu bạn đem lại cho những người xung quanh bạn những cảm xúc tích cực hơn, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Ngày hôm nay có thể biểu thị cho sự khởi đầu của một giai đoạn thành công trong cuộc sống của bạn. Hãy chú ý đến những người mới quen biết mới của bạn. Bạn sẽ có thể hưởng lợi nhiều hơn từ các nhóm bạn.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp sẽ không nhất thiết phải luôn luôn bằng lòng với cái tôi của người yêu. Có thể có sự tranh cãi giữa hai bạn. Tuy rằng một trong hai người phải nhường nhịn nhưng bạn cũng cần có tiếng nói riêng của bản thân.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Thành công đang chờ bạn nếu bạn không chỉ quyết định vui chơi và giải trí mà còn tham gia vào các công việc kinh doanh.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ngày hôm nay có thể không may mắn với Ma Kết. Bạn có thể gặp những tình huống trớ trêu, không tốt đẹp. Tuy nhiên, sẽ không có ảnh hưởng gì quá lớn đối với bạn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Các mối quan hệ của Bảo Bình sẽ khá tốt. Sự hiểu biết lẫn nhau của bạn với những người bạn yêu quý sẽ đem đến cho bạn nhiều giây phút đáng nhớ.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Đây là thời điểm khá tốt cho việc tìm kiếm một nguồn thu nhập. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy, tạo cảm hứng cho bạn ngay cả trong các công việc quen thuộc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.