Thứ Tư, ngày 23/05/2018 07:00 AM (GMT+7)

Thứ Sáu 15.5: Bạch Dương lo nghĩ cho tương lai

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 15/05/2015 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội bày tỏ cảm xúc  bằng các ngôn từ chân thật. Các tin tức tốt hoàn toàn có thể đến với bạn vào ngày hôm nay.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Sẽ thật hữu ích nếu Bạch Dương suy nghĩ về tương lai xa của mình. Mặc dù thực tế rằng hoàn cảnh đang thôi thúc bạn quan tâm hơn tới chuyện tình yêu của riêng mình nhưng bạn vẫn có thể thể hiện sự quan tâm tới các vấn đề của người khác.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Suy nghĩ của Kim Ngưu khá tập trung. Nhưng vào ngày hôm nay, bạn sẵn sàng tiếp cận với cá mục tiêu xa xôi của mình. Bạn cũng sẽ rộng mở hơn với những người mới quen.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Hiện giờ Song Tử cảm thấy khá hài hòa. Bạn sẽ muốn quan tâm nhất đến những người giỏi và cần có ai đó để nói chuyện.

 thu sau 15.5: bach duong lo nghi cho tuong lai hinh anh 1
Hôm nay, Song Tử cảm thấy khá hài hòa. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Cách quản lý vấn đề tài chính một lần nữa có thể thu hút sự chú ý của Cự Giải. Có lẽ, bạn sẽ cảm thấy sự quan tâm này là bất ngờ vì bạn từng luôn luôn từ chối bất kỳ lời đề nghị nào về vấn đề này và không bao giờ suy nghĩ về những gì mọi người cảm thấy.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Một cuộc trò chuyện với người bạn đời, đối tác kinh doanh sẽ khá thích hợp. Bây giờ bạn có xu hướng ít quan tâm đến sự khó chịu và cởi mở hơn.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Một tinh thần tập thể, có cảm giác được hỗ trợ sẽ giúp bạn hăng hái làm việc hơn. Đặc biệt nếu bạn có các đồng nghiệp thân thiện, bạn sẽ thích đi làm việc.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Cả ngày hôm nay đem lại cho Thiên Bình nhiều tự do. Hãy cố gắng thể hiện sự tự sáng tạo của bạn trong giao tiếp, trong tình yêu và khi chơi với trẻ em. Trái lại trong vấn đề tài chính, bạn nên cẩn thận hơn, nhất là các khoản đầu tư.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Đây là một ngày tốt để tâm trí của bạn thoát khỏi những lo lắng vật chất và càng để ý ít đến chúng càng tốt. Đây cũng là thời gian tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Công việc thường lệ sẽ không cần bạn phải giải quyết ngay lập tức. Bạn có thể yên tâm tìm kiếm những thông tin thú vị hoặc dựa vào những may mắn của riêng mình.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Đây là một thời điểm tốt để suy nghĩ về việc thay đổi chính sách tài chính của bạn. Bạn hãy dựa vào những kinh nghiệm gần đây của mình - cả tiêu cực và tích cực.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Niềm đam mê bẩm sinh của Bảo Bình sẽ trỗi dậy trước những điều mới lạ. Đây là 1 thời điểm tốt để mở rộng và làm mới các mối quan hệ xã hội thông thường của bạn.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Việc tham gia các hoạt động tập thể hoặc chia sẻ kinh nghiệm cùng người khác có thể ảnh hưởng tích cực đến sức khoẻ của Song Ngư và làm cho bạn lạc quan hơn. Hôm nay, bạn có thể không cần tập trung quá nhiều vào khía cạnh vật chất của cuộc sống.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...