Thứ Hai, ngày 18/06/2018 10:49 AM (GMT+7)

Thứ Sáu 17.4: Song Ngư bị lung lay niềm tin

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 17/04/2015 09:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự bình yên chỉ đến trong nửa ngày, bạn hãy sẵn sàng cho những sóng gió.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạn có thể gặp một sự khó chịu. Có lẽ, bạn sẽ cảm thấy mục tiêu của bạn không có tương lai và những sự kiện bạn rất quan tâm lại đang giậm chân tại chỗ.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Kim Ngưu có thể đoán được suy nghĩ và cảm nhận của đối tác. Thậm chí trong một cuộc trò chuyện thẳng thắn, bạn sẽ khó hoàn thành cuộc nói chuyện. Đó chắc chắn không phải ý định của đối tác để đánh lừa bạn, họ chỉ đơn giản là không có tâm trạng phù hợp vào ngày hôm nay.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Ý thức trách nhiệm sẽ thắng thế. Song Tử sẽ có những thú vị với công việc của mình. Đừng quá khó tính với những gì bạn làm. Kết quả là, bạn sẽ cảm thấy hài lòng sâu sắc với công việc bạn đã làm.

 thu sau 17.4: song ngu bi lung lay niem tin hinh anh 1
Song Tử đừng quá khó tính với những gì bạn làm. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Người thân của Cự Giải có thể đã quá thực dụng, tiêu dùng tiết kiệm và không giàu tình cảm. Đó là điều đơn giản của cuộc sống và bạn nên hài hòa với nó.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sư Tử phải thể hiện tài năng của mình. Hôm nay bạn có thể liên quan đến các vấn đề quản lý lãnh thổ và bất động sản.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Sẽ khó có bất kỳ sự tiến bộ nhanh chóng nào trong những điều Xử Nữ đang hy vọng trong ngày hôm nay. Khi nghiên cứu một số vấn đề, hãy cố gắng hiểu sâu và nắm được bản chất vấn đề.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Tình hình hôm nay đòi hỏi sự thận trọng cao, kinh nghiệm và cái nhìn sâu sắc. Thiên Bình nên chú trọng những phẩm chất này trong các vấn đề quan trọng hàng đầu. Tất cả các sáng kiến nên được đưa ra một cách toàn diện.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Hầu hết Bò Cạp sẽ im lặng vào ngày hôm nay. Nhiều người trong số đó sẽ đắm mình hoàn toàn vào thế giới nội tâm của riêng bạn, công việc gia đình hoặc các kế hoạch chuyên nghiệp. Đây là ngày không nên lựa chọn thực hiện một cuộc họp quan trọng vì bạn có nguy cơ tạo ra một ấn tượng xấu.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Hôm nay, bạn đừng thể hiện tính khí bốc lửa của mình. Hãy hành động như một người khôn ngoan, thận trọng. Nhiều Nhân Mã sẽ nhớ về quá khứ của họ. Nếu có các thông tin không tích cực, bạn đừng bi quan vì sự trầm cảm của bạn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Sự thụ động cùng với những suy nghĩ bi quan sẽ khiến Ma Kết mất tinh thần. Nếu các bạn sợ hãi về tương lai, đừng lãng phí thời gian vào những điều lo lắng mà hãy thử lên kế hoạch kinh doanh. Điều này có thể đảm bảo sự an toàn, tạo nguồn lực tài chính và tăng cường các mối quan hệ của bạn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Cuộc sống có những lúc muốn thử sự quyết tâm và sức chịu đựng của Bảo Bình. Những thành tựu của ngày hôm nay phần lớn sẽ phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp, sự điềm tĩnh và tâm lý sâu sắc của bạn. Mối quan hệ của bạn với cha mẹ hoặc người quản lý có thể bị tổn hại bởi sự bướng bỉnh, cứng nhắc và sự hận thù.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư có thể thất vọng về một số người quen của họ. Niềm tin của bạn trong cuộc sống, những nguyên tắc nhất định có thể bị lung lay.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thích một cầu thủ, cổ vũ cho một đội bóng và lại là fan của đội...
Một cụ ông đã tát người phụ nữ trên tàu điện ngầm ở Trung Quốc, sau...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...