Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:51 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 17.7: Song Ngư may mắn trong tình yêu

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 17/07/2015 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiên Bình sẽ nhận được kết quả mà bạn đã chờ quá lâu, Nhân Mã sẽ hút hồn người khác.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Ngày hôm nay sẽ khá vất vả cho Bạch Dương. Bạn sẽ gặp phải sự cô đơn, sự im lặng nhưng vẫn phải siêng năng. Bạn nên dùng ngày hôm nay để thực hiện các cam kết trước đó. Đừng dựa vào sự giúp đỡ của bạn bè và những người thân yêu.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Thế giới nội tâm của bạn hôm nay sẽ muốn được thay đổi môi trường hay có thêm kinh nghiệm mới, nhưng bạn không nên quá phiêu lưu, mạo hiểm vì có thể gây ra những hậu quả tiêu cực.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Có lẽ, các vấn đề trong mối quan hệ giữa các cá nhân xung quanh bạn sẽ bị gạt sang một bên. Thay vào đó, bạn sẽ phải đối phó với các công việc nặng nề. Bất kỳ cuộc tranh cãi nhỏ nhặt nào cũng có thể phát triển thành một vụ việc lớn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc thể hiện khả năng sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực, thành công sẽ mang lại các bài học cá nhân cho bạn. Nhưng cảm xúc vượt xa quá mức có thể gây ra mâu thuẫn và có thể dẫn đến một cuộc tranh cãi.

 thu sau 17.7: song ngu may man trong tinh yeu hinh anh 1

Nhân Mã sẽ hút hồn người khác (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hôm nay là một ngày đẹp trời để trò chuyện với bạn bè, tận hưởng sự vui vẻ. Sẽ có những khoản chi phí bất ngờ hoặc thua lỗ, vì vậy hãy cẩn thận khi xử lý các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, vào buổi tối, quan hệ trong gia đình có thể xấu đi.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Ngày hôm nay, sức khỏe của bạn có thể có vấn đề. Bạn nên nghỉ ngơi ở nhà, bên cạnh gia đình. Ngày hôm nay nay, các sự việc trong ngày sẽ phản ánh tiếng nói từ bên trong của bạn. Nên chú ý đến các dấu hiệu và cẩn thận phân tích chúng. Bạn thậm chí có thể phải đối mặt với sự lừa dối, ảo tưởng .

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Chẳng bao lâu bạn sẽ có cơ hội để có được những kết quả mà bạn đã chờ đợi quá lâu. Các cuộc họp và đàm phán kinh doanh có thể thành công và có lợi nhuận. Hãy cẩn thận khi chuẩn bị các tài liệu hoặc giấy tờ làm việc.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Cả ngày hôm nay sẽ có nhiều khó khăn. Sự ảo tưởng, sự mập mờ trong mối quan hệ có thể gây ra hành động bộc phát. Việc thiếu khéo léo về ngoại giao và tài năng có thể dẫn đến xung. Trong cuộc sống cá nhân của mình, không loại trừ khả năng bạn sẽ gặp phải sự thất vọng.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Hôm nay có thể xuất hiện người hâm mộ đối với nữ Nhân Mã và khí chất của người đàn ông Nhân Mã sẽ thu hút sự chú ý của phái đẹp.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ngày hôm nay thuận lợi cho hành động tập thể. Khi đưa ra quyết định quan trọn, bạn  không dựa vào trực giác vì có thể gây ra sai lầm. Hãy nghe theo lời khuyên của bạn bè, đồng nghiệp và hãy xem xét nguyện vọng của cấp trên. Đừng hành động một mình và hãy cân nhắc tất cả những hậu quả có thể xảy ra.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Ngày hôm nay thích hợp để thực hiện các ý tưởng sáng tạo mới hoặc giải quyết những vấn đề cũ. Bạn nên cẩn thận trước âm mưu của ai đó thường đối đầu với bạn hoặc những hoàn cảnh không thuận lợi. Đây cũng là thời gian lý tưởng để giao thiệp với người khác giới.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày may mắn trong mối quan hệ tình yêu. Không loại trừ khả năng bạn sẽ phát triển mối quan hệ với những người mới quen hay mới tán tỉnh nhau.

Tag:  Cung hoàng đạo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người không đồng tình với hành động này của giảng viên Đại...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...