Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 22:49 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 18.9: May mắn, tài lộc đến với Song Tử

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 11:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, Song Tử nên quên đi những rắc rối gần đây và cố gắng tận dụng tối đa những khả năng tự nhiên của mình.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự duyên dáng và cởi mở là những điểm mạnh giúp bạn đi đến một tương lai hạnh phúc. Bầu không khí của ngày này sẽ đem đến cho bạn một số hy vọng. Hãy giữ liên lạc với bạn bè cũ nhưng đừng bỏ qua việc tìm kiếm những người bạn mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng ngần ngại thể hiện sự chuyên nghiệp hay tài năng trong các lĩnh vực mới mẻ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Kim Ngưu đang có kế hoạch để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây là một thời điểm tuyệt vời để bắt đầu chuyến đi xa. Một số may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn. Hãy quên đi những sự rắc rối gần đây và cố gắng tận dụng tối đa những khả năng tự nhiên của bạn.

 thu sau 18.9: may man, tai loc den voi song tu hinh anh 1

Một số may mắn và tài lộc sẽ đến với Song Tử. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ phải cân bằng những mong muốn làm cho cuộc sống của họ tốt hơn và phải đối mặt với những rủi ro. Hầu như tất cả mọi thứ phụ thuộc vào sự chính xác trong các lựa chọn của bạn hiện giờ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên đặc biệt chú ý tới quan hệ đối tác. Nếu ý kiến của bạn được đánh giá cao, đề xuất của bạn sẽ được xem xét và mặt tài chính của bạn có thể được cải thiện sang một giai đoạn mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể bắt đầu chuẩn bị cho một sự thay đổi công việc. Bạn có thể được gặp gỡ với những gương mặt tươi trẻ cùng với những ý tưởng không bình thường, mới lạ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là ngày hứa hẹn Thiên Bình có tâm trạng tích cực và rất nhiều năng lượng sáng tạo. Nếu bạn làm việc gì với nguồn cảm hứng dồi dào, tất cả các cánh cửa sẽ được mở ra cho bạn. Nếu bạn đang mệt mỏi, bạn nên tránh làm việc quá sức và thư giãn càng nhiều càng tốt.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Có thể hiện giờ bạn sẽ phải dựa vào chính mình. Nếu bạn có một điều gì đó không thích trong cuộc hôn nhân, bạn có thể liên tục lo lắng, thậm chí không thoải mái chút nào. Có khả năng sẽ xảy ra va chạm với những người khác trong gia đình của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đó là một ngày tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng cuộc sống bằng tất cả tâm hồn. Cố gắng xem xét tình hình và đừng để mình căng thẳng quá vì những lý do không tồn tại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ không làm việc quá vất vả vào  ngày hôm nay. Tránh đối đầu và không nên cố gắng chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Ngoài ra, nếu thể hiện tài năng không đúng cách, bạn có thể đánh mất nhiều lợi ích và niềm vui.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên giữ một thái độ tích cực và không ngăn cản những khao khát tự nhiên trong việc thể hiện bản thân. Ngày hôm nay Bảo Bình có quyền từ chối mọi yêu cầu từ người khác và giải quyết các vấn đề bức xúc của riêng mình. Hãy suy nghĩ về kế hoạch cho tuần tới và tin tưởng vào sự thành công của chúng.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư có thể thấy rằng nhiều người xung quanh chỉ cần bạn vì mục đích riêng của họ. Bạn cần một người hiểu bản chất thật sự của bạn, ngay cả khi người đó hóa ra lại chính là bản thân bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh hot girl gợi cảm vi vu khắp Đà thành khiến fan Việt “bấn...
Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để những người đàn ông hãy chủ...
Bà mẹ một con từng được báo nước ngoài hết lời ca ngợi vì quá xinh...