Thứ Năm, ngày 13/12/2018 18:28 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 19.6: Ma Kết nỗ lực đạt mục tiêu

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 19/06/2015 15:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, các sự việc diễn ra sẽ có một sự lãng mạn lớn, tạo nên điều thú vị cho bạn.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương có tất cả các điều kiện để tạo ra và tăng cường về mặt vật chất cho cá nhân mình cũng như thu xếp cho người thân của mình. Đây là thảnh quả mà bạn được hưởng từ kết quả của công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn phải làm những việc khó khăn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu đang để ra những mục tiêu không đơn giản và khó có sự giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, nó có thể là niềm đam mê mà bạn muốn hướng tới để phát triển bản thân.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Nhiều người trong đó có những người thân yêu của bạn có thể hành động giấu diếm sau lưng bạn mà không cần thông báo cho bạn biết. Họ có thể là con cái hoặc cha mẹ, người thân hay đồng nghiệp của bạn.

 thu sau 19.6: ma ket no luc dat muc tieu hinh anh 1
Nhiều người có thể hành động giấu diếm sau lưng Song Tử. (Ảnh minh họa)

 

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải có thể muốn giải quyết các công việc khó khăn. Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết ranh giới của bạn và có một ý tưởng rõ ràng về việc tại sao bạn làm việc chăm chỉ. Những nỗ lực hướng vào việc tạo ra một cơ sở vật chất vững chắc trong tương lai sẽ đạt được hiệu quả nhất.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử nên tập trung nỗ lực tối đa vào chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp hoặc liên quan tới nghề nghiệp,  đặt ra mục tiêu cao cho bản thân. Bằng cách tập trung vào sự ổn định vật chất và tài chính, bạn có thể bị kiệt sức nên hãy cân nhắc kỹ và có kế hoạch phù hợp.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Ngày hôm nay là một ngày thích hợp cho bất kỳ công việc nào mà Xử Nữ đã có kế hoạch thực hiện. Hãy nhớ rằng bạn phải hành động với một mục tiêu cụ thể thay vì chỉ nói lời nói trống rỗng. Nếu bạn tích cực làm việc ban đầu và sau đó ngồi nhàn rỗi, kết quả sẽ ít ấn tượng hơn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Bất kỳ mối quan hệ nào dựa trên cơ sở tài chính có thể sẽ khá căng thẳng ngay cả khi tất cả mọi thứ dường như đã ổn định. Có thể bạn sẽ bùng nổ cảm xúc và cố gắng bảo vệ mình.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bạn có thể bị cuốn hút bởi cách người khác nhìn và hành động, đặc biệt nếu đây là một đồng nghiệp khác phái. Nhưng cách họ hành động có thể liên tục làm phiền bạn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nếu bạn là một người quản lý, bạn nên làm hai điều: thứ nhất, giải thích một cách toàn diện nguyên tắc cho cấp dưới của bạn để chắc chắn rằng họ có thể làm việc tốt mà không có sự giám sát và thứ hai, chắc chắn rằng bạn không né tránh nhiệm vụ của riêng mình.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết có thể trở nên nỗ lực hướng tới mục tiêu của mình. Điều này đặc biệt có thể xảy ra nếu bạn chỉ đơn giản là yêu thích những gì bạn làm và sẵn sàng để làm điều đó mãi mãi.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Các sự kiện gia đình và các quyết định sẽ điều ấn tượng nhất. Đây là thời điểm tốt cho bất kỳ hành động nào để chuẩn bị cho vấn đè tài sản trong tương lai.

Song Ngư (19.2 - 20.3)
Đây là một thời điểm rất tốt cho giao dịch thương mại và đi công tác dài ngày. Bạn có thể thể hiện thành công trong nghệ thuật hay kinh tế. Bạn cũng nên mua các mặt hàng nghệ thuật, làm đẹp, thực phẩm vì chúng sẽ tạo sự thoải mái cho bạn.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...