Thứ Tư, ngày 19/12/2018 04:26 AM (GMT+7)

Thứ Sáu 21.8: Nhân Mã mệt mỏi, lo lắng

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 21/08/2015 10:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân Mã không nên làm gì vào hôm nay vì bạn có thể bị thiếu sức sống, mệt mỏi và lo lắng hơn.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự thận trọng sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối. Tuy nhiên, bạn đừng đánh giá quá cao sức mạnh của chính mình. Bạn vẫn cần tới sự hỗ trợ của những người thân và bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, bạn có thể nhận ra bài học từ rắc rối của ngày hôm trước rằng phải có sự can đảm và quyết tâm hơn. Bạn thấy rõ những thuận lợi và bất lợi trong ngày hôm nay. Không loại trừ khả năng sẽ xảy ra chuyện khó khăn với một người thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Để đối phó với rắc rối, bạn cần thêm sự tự tin và hy vọng thành công trong các sự việc. Bạn có thể dựa vào sự giúp đỡ của bạn bè, cũng như các đối tác trung thành, đáng tin cậy. Đối với nam giới, bạn có khả năng có cuộc gặp gỡ yêu đương bất ngờ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là ngày đem lại lợi nhuận mới cho người kinh doanh. Cự Giải nên cố gắng đưa ra các quyết định đúng đắn. Bạn có thể có một lựa chọn khó khăn, nhưng điều kiện ngày hôm nay vẫn tạo cơ hội cho bạn đạt được sự thành công. Quan hệ đối tác và quan hệ hôn nhân rất thuận lợi.

 thu sau 21.8: nhan ma met moi, lo lang hinh anh 1

Cự Giải nên cố gắng đưa ra các quyết định đúng đắn. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay thích hợp cho việc tìm kiếm nơi ở. Kế hoạch của bạn sẽ hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Bạn có thể dùng những kinh nghiệm để đánh giá về tình hình liên quan đến các hoạt động. Chuyện riêng tư sẽ cósự ổn định và độ tin cậy cao.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, tình hình tài chính của Xử Nữ có thể được cải thiện. Nhưng tâm trạng của bạn sẽ tồi tệ hơn do cuộc cãi vã và giận dỗi có thể xảy ra.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay thuận lợi cho các Thiên Bình làm nghệ thuật. Đối với các ngành nghề khác, bạn có thể có thêm sự sáng tạo, nhất là lĩnh vực kinh doanh.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc mua hàng hóa lớn. Hãy quên đi những rắc rối. Hôm nay bạn có một cơ hội duy nhất để thực hiện giấc mơ ấp ủ từ lâu. Tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào tinh thần và vật chất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có thể bị suy giảm sức sống. Sự mệt mỏi có thể xảy ra và bạn có thể lo lắng hơn. Đừng làm gì cả. Những người thân của bạn đánh giá cao và tôn trọng bạn. Bạn có thể chỉ ở nhà và tìm thấy sự yên tĩnh. Trong buổi chiều, bạn có thể phải đón nhận các thông tin xấu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu bạn không giải quyết các vấn đề cá nhân phát sinh trong tuần này, bạn có thể có khả năng gặp phải các cuộc cãi vã lớn. Nếu kéo dài thời gian, bạn sẽ không có cả sức mạnh cũng như không mong muốn thay đổi bất cứ điều gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là một thời điểm tốt để thảo luận về kế hoạch cho tương lai và bắt đầu biến chúng thành hiện thực. Hãy dùng sự độc lập của mình và bảo mật kế hoạch để bảo đảm thành công. Trong mối quan hệ với người bạn yêu có thể có điều kiện phát triển xa hơn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư có thể có sai sót trong vấn đề nào đó. Bạn nên đối diện với chúng dù điều này khá khó khăn. Dù sao, bạn sẽ thu về cho mình những bài học quý giá.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...
Tặng quà bạn gái 4 năm nhưng chàng hậu vệ vẫn phải nhắn nhủ với...