Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 00:35 AM (GMT+7)

Thứ Sáu 24.7: Sư Tử phải đối diện với lương tâm của chính mình

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 14:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kim Ngưu thành công trong kinh doanh, Sư Tử phải biết bảo vệ quan điểm và ý kiến của chính mình.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Đây là một ngày thuận lợi cho việc kinh doanh. Sự trung thực của bạn sẽ gây ấn tượng với các đồng nghiệp. Bạn được đánh giá cao điều đó và nó sẽ giúp nâng cao uy tín của bạn. Bạn cũng có thể có những ý tưởng mới cho một vị trí hoặc công việc mới.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ khá thành công. Việc kinh doanh sẽ đạt được lợi nhuận tối đa. Một vấn đề trong cuộc sống cá nhân của bạn sẽ yêu cầu sự vị tha. Có thể bạn sẽ bị dày vò bởi những mâu thuẫn nội bộ.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Ngày hôm nay thích hợp để cải thiện tình hình tài chính, mua bán bất động sản. Bạn không nên trì hoãn chúng để đảm bảo thành công.

 thu sau 24.7: su tu phai doi dien voi luong tam cua chinh minh hinh anh 1

Song Tử sẽ cải thiện tình hình tài chính. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Buổi sáng sẽ có một vài lo lắng nhỏ nhặt mà bạn có thế phải đối phó. Đừng đưa ra bất kỳ khoản đầu tư, mua sắm lớn nào, bởi chúng có thể gây ra thiệt hại đáng kể. Buổi chiều khá bình yên nhưng hãy cẩn thận vì có thể có xích mích với người yêu.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Bạn sẽ phải đối diện với lương tâm của mình. Hãy bảo vệ quan điểm và ý kiến của mình về mọi vấn đề. Mối quan hệ với cấp trên có thể gặp chút rắc rối.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Ngày hôm nay bạn sẽ rất thích hợp cho các hoạt động dưới nước. Sẽ rất hữu ích khi bạn đi bơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trong ngày hôm nay để làm quen với nhiều người bạn mới.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Ngày hôm nay rất thuận lợi để kinh doanh. Nhưng đừng vội vàng trước bất cứ gợi ý nào. Nhiều ý tưởng sẽ cần thời gian dài mới mang lại lợi nhuận. Hãy kiên nhẫn và chu đáo với trẻ em.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Tình hình tài chính xấu đi phần nào không phải do lỗi của bạn. Ngày hôm nay bạn có thể gặp chút thất vọng về tình cảm.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Một ngày thuận lợi cho việc mua bán sẽ đến với Nhân Mã. Buổi sáng có thể có cuộc ẩu đả nhẹ với ai đó. Vào buổi chiều, sự cân bằng sẽ được thiết lập. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và hủy bỏ tất cả các lịch trình để dành trọn vẹn ngày này cho gia đình.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay, bạn nên cẩn thận vì có thể xảy ra một cuộc xung đột với một người nào đó trong gia đình. Vào ngày này, không nên lên lịch gặp gỡ bạn bè và đừng tranh luận với bất cứ ai. Hãy chuẩn bị một bữa ăn tối ngon, bạn sẽ có một ngày đơn giản nhưng tuyệt vời.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Các phương châm trong ngày hôm nay dành cho bạn bao gồm: tình yêu, hòa bình và sự hòa hợp. Mối quan hệ với người khác sẽ khá ổn định, mặc dù đôi khi bạn sẽ cảm nhận được những tác động tiêu cực.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn nên tự thoát khỏi những suy nghĩ nặng nề. Bạn có thể nói hết ra sự nguy hiểm và phức tạp của tình hình mà bạn gặp phải. Những người thân gần gũi với bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn cứ ôm chúng vào riêng mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.