Thứ Hai, ngày 17/12/2018 04:57 AM (GMT+7)

Thứ Sáu 5.12: Ma Kết xinh xắn, Bò Cạp muốn kiếm tiền

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 05/12/2014 08:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay có vẻ sẽ chẳng có gì để lại trong trí nhớ của bạn, không có tin tức nào tốt lành. Mặc dù vậy, những ngày cuối tuần đang đến và có nhiều điều hứa hẹn sẽ tốt đẹp hơn.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Những ý tưởng mới là một sự kích thích mạnh mẽ cho sự năng động Bạch Dương . Tuy nhiên, phong cách làm việc của bạn vẫn giữ nguyên như cũ. Hãy siêng năng và chăm chỉ làm việc hơn cũng như bạn cần biết quản lý thời gian và tiền bạc một cách khôn ngoan. Hãy chứng minh bạn sẽ nhiệt thành với nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay khá ổn định. Bạn không cần phải lo lắng về việc các khoản tiền từ đâu mà đến. Tuy nhiên, bạn khao khát nhiều hơn thế, đặc biệt là các Kim Ngưu nữ có thể sẽ có nhu cầu cao hơn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để xem các loại đồ Giáng Sinh. Các khoản chi phí cho quà cáp sẽ không vượt quá tài chính của bạn. Song Tử sẽ có một danh sách đầu tư khá thành công và nhận được lợi nhuận đáng kể.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải hôm nay khá cởi mở, tốt bụng và có thể vui mừng cho sự thành công của người khác. Nếu không, bạn sẽ bị dày vò bởi những tham vọng và sự ghen tị.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Tâm trí của Sư Tử có khá nhiều sáng tạo và say mê đối với việc tiệc tùng. Thay vì chỉ đơn giản là tạo ra và nuôi dưỡng những ý tưởng, hãy cố gắng nhận ra và phát huy chúng.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay rất phù hợp với công việc sáng tạo. Đồng thời, trong suy nghĩ của Xử Nữ, ngôi nhà của bạn có thể cần phải sửa chữa ngay hoặc bạn sẽ nghĩ ra một giải pháp tuyệt vời cho việc sửa chữa nhà.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Sự kiện trong ngày hôm nay sẽ làm cho Thiên Bình nhận ra cần phải đẩy mạnh nền tảng cuộc sống của mình. Bạn cần một kế hoạch vững chắc để hành động cũng như một nền tảng tài chính ổn định.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Đừng tự phê bình và cũng đừng ca ngợi chính mình thái quá vì đạt được thành công, mặc dù tất cả mọi thứ đã khá thành công và đem đến những người bạn tuyệt vời. Một ý tưởng kiếm tiền mới có thể sẽ khiến bạn hào hứng vào ngày hôm nay.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Thứ Sáu này thật hoàn hảo cho việc mua sắm, bao gồm cả việc mua quà tặng và đồ make up. Bên cạnh đó, cuộc trò chuyện với những người khác sẽ khá tốt đẹp bởi bạn cảm thấy khá háo hức. Một ý định tự phát để đi du lịch ở đâu đó có thể làm bạn hài lòng, đặc biệt là đi du lịch ở nước ngoài. 

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay mọi người có ấn tượng đầu tiên của họ với Ma Kết là dựa vào ngoại hình. Bạn nên vui mừng với vẻ ngoài của chính bạn (khuôn mặt, quần áo và cách cư xử). 

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hãy làm việc với những người khác vào ngày hôm nay vì họ có thể khiến bạn ngạc nhiên và có thể nhìn thấy những điều khác biệt từ bạn. Dù vậy, bạn có thể tạo được một bước đột phá, đặc biệt là làm việc cùng nhóm. 

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Đây là một ngày thích hợp để làm từ thiện. Hãy chia sẻ một phần giàu có hay tinh thần của bạn với những người cần nó. Ví dụ, tặng tiền, quần áo, thực phẩm hoặc hoa quả cho một số tổ chức từ thiện.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...
Dù thành công hay thất bại, các cô gái xinh đẹp vẫn luôn sánh vai...