Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 16:56 PM (GMT+7)

Thứ Sáu 9.10: Ma Kết thành công về tài chính

authorThái Hòa Thứ Sáu, ngày 09/10/2015 09:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay là thời điểm tốt cho các hoạt động về tài chính của Ma Kết với nhiều hứa hẹn đem lại thành công cho bạn.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tất cả những điều mới mẻ, đầy hứa hẹn có thể sẽ thu hút sự quan tâm của bạn. Bạn nên đưa ra tất cả các kế hoạch thực tế kết hợp với phương pháp tiếp cận sáng tạo.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể phân tích các kết quả cuối cùng của công việc và đưa ra những quan điểm tương lai. Điều lợi nhất hôm nay sẽ là sự tương tác của bạn với những người thú vị những người có hướng đi mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây là một thời gian tuyệt vời cho các mối quan hệ xã hội và giáo dục cũng như thể hiện tài năng của mình. Bạn có thể đưa ra tất cả các chủ trương thực tế giúp ích cho tương lai của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ nhẹ nhàng hơn bình thường. Bạn có thể lựa chọn một con đường không quen thuộc và thậm chí mạo hiểm, chấp nhận một số rủi ro. Hôm nay bạn có thể quên đi những nguyên tắc và có một cái nhìn tươi mới vào những thứ quen thuộc.

 thu sau 9.10: ma ket thanh cong ve tai chinh hinh anh 1

Tâm trạng của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ nhẹ nhàng hơn bình thường. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cô đơn là điều không nên có vào ngày hôm nay. Bạn phải dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội. Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ đạt được thành công thực sự chỉ khi bạn tuân theo các quy tắc bất thành văn vốn đang được chấp nhận trong các lĩnh vực mà bạn quan tâm. Đừng cứng đầu phủ nhận chúng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc thường ngày sẽ không còn được như cũ nếu bạn đang có một hoạt động mới hoặc muốn hòa nhập trong một môi trường mới. Trong thời gian này, bạn cần một người chia sẻ ý tưởng để thành công.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là một thời gian tuyệt vời cho việc bắt đầu một kỳ nghỉ cũng như bắt đầu công việc nếu nó liên quan đến sự vui chơi giải trí hoặc có rất nhiều yếu tố sáng tạo. Bạn có thể chơi cùng trẻ em qua các hoạt động khá nhẹ nhàng.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ không phải thất vọng khi dành phần lớn thời gian cho chuyện gia đình của mình. Có lẽ, bạn sẽ có một ý tưởng tuyệt vời được hầu hết người thân ủng hộ. Bạn có thể đột nhiên tập trung vào hoàn thiện những công việc đòi hỏi nhiều nỗ lực từ phía bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là một thời gian thật sự thích hợp cho giáo dục và công tác xã hội cũng như giúp đỡ những người bạn mới quen. Hãy lưu ý rằng những người xung quanh sẽ chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến với bạn. Do đó, bạn có thể lắng nghe những lời góp ý từ họ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là thời điểm tốt cho các hoạt động về tài chính. Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một số thành công, nhưng bạn cần biết nhìn xa trông rộng hơn một chút.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ham muốn của Bảo Bình có thể tăng lên. Bạn có thể chi tiêu nhiều hơn vì nhu cầu của bản thân và người nhà hoặc những người mà bạn tôn trọng. Đây cũng là một thời điểm tốt đẹp cho những chuyến đi xa, du lịch.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư sẽ cảm thấy tuyệt vời trong chính sự cô đơn của mình. Mặc dù bạn vẫn duy trì mối quan hệ với mọi người nhưng vào hôm nay, bạn đặc biệt thích được ở một mình. Ngoài ra, bạn có thể quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề có quy mô lớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...