Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:02 PM (GMT+7)

Thư tình: Anh đã làm trái tim em rỉ máu

authorLê Huy Thứ Bảy, ngày 23/04/2016 09:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh đã sai quá nhiều rồi, anh đã làm trái tim em phải đau khổ, rỉ máu.

   

Em thương yêu! Như vậy là chúng ta đã xa nhau rồi thật rồi em nhỉ. Mới đây thôi anh cùng với em còn đang hạnh phúc, vậy mà giờ đây chỉ còn mỗi anh gặm nhấm nỗi xót xa này.

Ngày xưa khi em đến, anh xem đó như là một phép màu của cuộc sống dành tặng anh. Em đã cho anh rất nhiều niềm tin, hy vọng và tình yêu. Nhưng anh đã không biết nâng niu trân trọng những gì anh có, anh đã để tuột em mất khỏi tay.

 thu tinh: anh da lam trai tim em ri mau hinh anh 1

Hãy tìm cho mình một bờ vai vững chắc, là chỗ dựa cho em trong suốt cả cuộc đời (Ảnh minh họa)

Anh đã sai quá nhiều rồi, anh đã làm trái tim em phải đau khổ, rỉ máu. Chia tay nhau là tốt nhất cho cả hai chúng ta. Dù cho điều này thật sự là điều có nằm mơ anh cũng không nghĩ nó xảy ra.

Lá rời cây vì gió cuốn hay vì cây không giữ lá lại? Đây là câu hỏi lớn trong đời anh mà anh chưa thể nào giải đáp được đây. Hãy cứ xem như ngày xưa anh và em chưa hề gặp nhau đi, xem anh như người lữ khách lướt cái bóng bé nhỏ qua cuộc đời em đi. Như trăm ngàn triệu người cứ qua rồi lại qua.

Anh không hề hối hận vì đã yêu em, không hề chút nào hết. Bên em anh đã có những tháng ngày thật đẹp, đó sẽ là những kỉ niệm đẹp về mối tình đầu của chúng ta. Nhưng tình yêu đẹp mong manh dễ vỡ lắm em ạ, có lẽ vì vậy mà anh đã để mất em.

Cuộc sống là những trải nghiệm, hợp rồi lại tan là quy luật tất nhiên thôi. Em hãy xem anh như hạt bụi phủ nhòa lên tấm kính cuộc đời em, em hãy xóa nó đi và rồi em lại tìm được chính mình.

Hãy để anh làm hạt bụi giữa bãi cát dài kí ức em thôi, để ngày mai ngày kia hay ngày nào đó nếu như em vô tình dẫm chân lên hạt cát anh, chỉ mình anh đau thôi.

Không có anh ở bên em hãy sống cho tốt nhé, anh vẫn luôn cầu chúc cho em được hạnh phúc. Hãy tìm cho mình một bờ vai vững chắc, là chỗ dựa cho em trong suốt cả cuộc đời này, và hơn hết là một trái tim biết yêu thương em hết mình.

Lần cuối cùng này để trái tim anh khép lại xin được gọi em lần nữa gọi em cô bé đã từng là của anh: “Anh yêu em!”

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ nóng bỏng của cô nàng được nhận xét là "ăn đứt" Ngọc Thảo - bạn...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...
Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...