Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 02:36 AM (GMT+7)

Thư tình: Anh đã thay đổi rồi!

authorHậu Đào Thứ Năm, ngày 02/04/2015 10:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chắc anh không nhận ra nhưng em đã thấy sự thay đổi trong anh, nó không rõ rệt nhưng mỗi ngày chỉ một chút, một chút thôi.

   

Em đã thấy được sự khác biệt trong anh nhưng em sẽ không nói gì và cũng không làm gì bởi trong suy nghĩ của em, cái gì là của mình sẽ là của mình và đã không phải của mình thì sẽ không bao giờ thuộc về mình. Có phải vì có suy nghĩ như vậy mà em luôn là người thụ động, mặc cho sóng gió cuộc đời xô em?

Đã có lúc cuộc đời dành cho em sự tối tăm nhất nhưng em đã không gục ngã vì lúc đó em đã có hy vọng, còn bây giờ thì sao? Em đang đặt dấu chấm hỏi cho chính mình! Anh có hoặc còn yêu em không hay chỉ vì sự đồng cảm, sự thương hại dành cho em? Nếu như vậy em chỉ xin anh hãy nói cho em biết, nó đắng nhưng nó sẽ làm em vững vàng hơn.

Anh cũng nói hãy cho anh thời gian, và khi đó yêu hay không yêu anh cũng sẽ nói nhưng anh có biết không, "Em không sợ thời gian chờ đợi, mà em chỉ sợ điều mình chờ đợi nó trở lên vô nghĩa mà thôi". 

Em vẫn nhớ lần đầu tiên anh về nhà em chơi em đã hỏi anh rằng, "Anh có thấy thất vọng không?". Anh hỏi em, "Thất vọng gì?". Em chỉ biết im lặng! "Sao phải thất vọng, và thất vọng gì chứ?" - anh đã hỏi như vậy. Em nói, thất vọng về em. Và anh nói rằng "Anh thương nhất là cún và anh yêu em" chỉ như vậy thôi nhưng anh có biết điều nho nhỏ đó đã làm cho em rơi nước mắt.

 thu tinh: anh da thay doi roi! hinh anh 1
 Em xin anh hãy nói, nói để cho em biết là em có thể tin và đặt chọn niềm tin, tình yêu vào anh không? (Ảnh minh họa)

Người ta nói thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương và cũng làm cho người ta thay đổi, có lẽ đúng như vậy, vết thương lòng của em theo thời gian nó đã dần nguôi ngoai em cũng đã dần quên đi. Và khi gặp anh em đã nghĩ chắc ông trời vẫn thương em, vẫn để cho em gặp được anh nhưng có phải em lại sai lầm nữa không khi em tin và yêu anh trong vội vàng.

Yêu anh nhiều như vậy nhưng bây giờ em đang đặt câu hỏi cho chính mình, anh có yêu em không hay đó chỉ là cái cảm xúc nhất thời của một sự thương hại mơ hồ tưởng chừng như tình yêu? Em xin anh hãy nói, nói để cho em biết là em có thể tin và đặt chọn niềm tin, tình yêu vào anh không?

Em đã từng nói "Nếu không còn yêu em anh hãy nói cho em biết, lúc đó em sẽ rời xa anh. Rời xa không có nghĩa là em không yêu anh, mà em muốn anh được hạnh phúc hơn khi ở bên em".

Đã có lúc hạnh phúc tưởng chừng trong tầm tay, nhưng bây giờ nó tựa hồ như sương khói.

Anh cho em cảm giác yêu và được yêu, nhưng cũng chính anh đang mang cho em một sự mơ hồ nào đó không có lời giải. Bây giờ anh đã và đang thay đổi rồi, không còn những cuộc điện thoại những lời hỏi thăm và những bài hát anh hát cho em nghe... thay vào đó là những hồi chuông dài khi em gọi không có người nhấc máy, hay những tin nhắn không có người trả lời.

Anh ơi, có phải anh đang thay đổi không? Hay chỉ là suy nghĩ nhất thời của em, hãy cho em biết được không anh?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...