Thứ Năm, ngày 26/04/2018 01:35 AM (GMT+7)

Thư tình: Bộ mặt thật của người con gái tôi yêu

authorĐoàn Huy Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em thừa nhận em đang yêu người đó, em cảm thấy chán tôi chỉ vì hắn hơn tôi rất nhiều.

   

Tôi nghĩ lại rất nhiều lần... tại sao lại có những mối tình kéo dài đến 3-4 năm. Tôi nhìn lại tôi, đóa hoa đó chỉ mới chớm nở thì đã vội tàn. Vì điều gì chứ? Vì tôi nghèo, lúc đó tôi rất nghèo.

Cuộc sống xa gia đình xa bạn bè, tách biệt sang một thế giới độc lập. Tôi không người thân, không một ai quen biết, không còn sự quan tâm của gia đình... Tôi học tại một thị trấn giáp biên phía Nam.

 thu tinh: bo mat that cua nguoi con gai toi yeu hinh anh 1

Người con gái mà tôi từng yêu cũng lộ rõ ra cái mặt thật rồi (Ảnh minh họa)

Cuộc sống cứ trôi qua như vậy cho đến khi tôi kết thúc học kỳ thứ nhất, nhìn bảng điểm tôi nghĩ thầm: Có lẽ tôi đã đúng khi đặt chân vào đây, tôi nghĩ nó là niềm vui nhưng thật sự ác mộng đã bắt đầu từ đây...

Tôi gặp em vào một buổi chiều cuối tháng 1. Dưới cái nắng có thể đốt cháy da thịt của bất kỳ ai, tôi tìm một chiếc ghế đá và ngồi nhìn vu vơ. Em xuất hiện trong bộ đồng phục học sinh, tóc em thả xuống tung bay trong gió. Nhìn em rất vội vàng, có lẽ em trễ học.

Tôi rất tò mò về em, mọi người có thể không tin tôi nhưng tình yêu sét đánh là có thật... Trường tôi ở cạnh trường em, mỗi ngày khi tan trường tôi đều nán lại một chút trước cổng trường em, cứ như vậy 1 tháng sau đã có những lời chào hỏi đầu tiên, rồi những lần nhắn tin với nhau trên mạng xã hội tôi và em cũng dần hiểu nhau hơn...

Em chưa có người yêu, tôi cũng vậy. Chuyện gì đến cũng đến mà. Em đồng ý làm người yêu tôi, lúc đó tôi nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Đã có những nụ hôn, những cái nắm tay, những lần trốn học đi chơi... Tôi yêu em nhiều lắm.

Nhưng cuộc đời mà, em nói em phải chuyển lớp vì em đổi khối thi, có vẻ em bận hơn trước rất nhiều. Nhiều lần tôi hỏi thì em nói em bận học thêm...Tôi biết em nói dối, nhìn vào mắt em tôi có thể biết được câu trả lời.

Tôi đưa em về nhà trên chiếc xe đầu đời của tôi. Em ngồi sau che khẩu trang rồi úp mặt xuống áo tôi. Tôi biết em nghĩ gì... Em ngại khi đi chung với tôi, nhưng vì điều gì khiến em như vậy? Những ngày tiếp theo trôi qua thật tẻ nhạt như những dòng tin nhắn tôi nhắn với em vậy.

Một hôm tôi đi cafe với bạn tại một quán trang trí cũng khá đẹp, vừa đặt chân vào trong quán tôi như chết đứng. Em ngồi đó bên cạnh 1 người tóc vàng, xỏ khuyên. Ừ thì hắn đẹp trai đấy, nhìn hắn có vẻ ngoài hơn tôi đấy nhưng sao em đi với hắn? Tôi đã cố trấn an mình, tôi nghĩ đó chỉ là anh em của em thôi.

Nhưng sự thật ở trước mắt tôi, hắn ngồi cạnh và hôn vào má em như tôi làm với em vậy... Tôi bỏ về trước bạn tôi.... Đêm đó là một đêm rất dài với tôi, những suy nghĩ tốt nhất tôi không thể nghĩ về em được nữa.

Tôi là gì của em cơ chứ, tôi làm sao thế này? Những giọt nước mắt tôi rơi xuống thay cho câu trả lời... tôi cứ nghĩ về em và tôi càng đau.

Ngày hôm sau tôi hẹn với em. Khi tôi tới đón, em mở cổng ra nhưng không còn là nụ cười như trước nữa. Em vẫn ngồi sau tôi, nhưng khoảng cách bây giờ xa lắm. Tôi đưa em vào quán cafe tối qua, ngồi chính chỗ mà em với người đó ngồi. Tôi thấy ánh mắt em có hơi khác...

Tôi nói tôi biết những gì em đã làm tối qua. Em cũng thừa nhận em đang yêu người đó, em cảm thấy chán tôi chỉ vì người đó hơn tôi rất nhiều. Em còn nói tôi chỉ là thằng bụi đời, một thằng không có gì trong tay còn đòi yêu em...

Tôi không nghĩ sau đôi mắt ấy không như những gì tôi đã tưởng tượng. Em là như vậy sao? Tình yêu với em chỉ như vậy sao? Em gọi cho người đó. 5 phút sau hắn đã đến, em chạy ra ngồi sau chiếc SH của hắn rồi đi như sợ hắn phát hiện ra tôi vậy...

Cảm giác nào buồn hơn nữa, tôi biết tình yêu này đã kết thúc rồi. Người con gái mà tôi từng yêu cũng lộ rõ ra cái mặt thật rồi. Nhưng sao tôi vẫn không thể chấp nhận được là tình yêu của tôi đã kết thúc?

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân mạng không khỏi sốc trước hình ảnh quá khứ của hot girl bốc lửa...
Quan hệ với chồng, tôi không đạt được khoái cảm như xưa.
Quá khứ đổ vỡ của chàng trai ghép đôi khiến cô gái Tiền Giang xúc...