Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:32 PM (GMT+7)

Thư tình: Bước qua và rời xa em

authorNgô Tú Thứ Bảy, ngày 05/09/2015 10:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cứ hạnh phúc em nhé vì không biết khi nào số phận lại bắt mình được gặp nhau và bắt mình rời xa nhau lần nữa đâu.

   

Em à, mình chia tay được bao lâu rồi nhĩ? Cũng đủ lâu rồi đấy! Mình xa nhau và rồi chia tay... Với nhiều người họ cứ nói là do anh hoặc do em, nhưng theo anh thì mình không thể bên nhau nữa là do số phận. Có thể số phận cũng không có lỗi trong chuyện tình của chúng mình nhưng anh nghĩ đó là nơi đổ lỗi tốt nhất để hai chúng ta không phải suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua.

Thời gian mình yêu nhau không phải là dài, chỉ có thể gọi là dài khi mình đi đến hết cuộc đời. Nhưng anh nghĩ nó cũng không ngắn, hơn 4 năm cơ mà. Ngày mình chính thức chia tay anh buồn lắm, anh không dám trách em, không thể đổ lỗi cho mình khi đã làm tất cả những gì anh suy nghĩ là cần thiết cho tương lai của hai đứa. Anh chỉ trách cuộc sống này quá bất công, quá bạc bẽo khi cho mình gặp nhau, cho mình yêu thương nhau và cuối cùng bắt mình rời xa nhau trong nỗi buồn.

 thu tinh: buoc qua va roi xa em hinh anh 1

Em đã rời xa anh... (Ảnh minh họa)

Những kỷ niệm của hai đứa anh vẫn giữ, nhưng chỉ dám giữ cho riêng mình thôi, giữ trong nỗi nhớ và niềm đau về một quá khứ đã mãi mãi không còn thuộc về mình nữa. Em đã rời xa anh...

Một mùa đông nữa sắp đến, cây bằng lăng đã không còn nở hoa, những cơn mưa mùa thu ướt đẫm trên con đường anh đi. Gió ùa về, những cơn mưa lạnh buốt không còn ai nhắc anh mặc thêm áo, không còn ai nhắc anh nhớ đem thêm áo mưa vì Huế mưa thất thường lắm. Bao giờ cho đến ngày xưa!

Ai chẳng muốn tìm cho mình một hạnh phúc, người đau khổ không phải là người không tìm cho mình được hạnh phúc mà là người chợt mất đi cái mà mình từng nghĩ là hạnh phúc thôi phải không em. Anh buồn, em cũng buồn. Nhưng bên em đã có người cùng em chia sẻ những nỗi buồn còn anh vẫn hằng ngày đi làm, cố cười với mọi người như một kẻ điên thực thụ và tối về gặm nhấm nỗi cô đơn theo những điếu thuốc tàn.

Nhưng em đừng lo cho anh, rồi một ngày nào đó anh cũng sẽ tìm cho mình được một cô gái yêu anh như em đã từng yêu, chăm lo cho anh như em từng chăm sóc và quan trọng nhất là người đó sẽ không bao giờ rời xa anh.

Cứ hạnh phúc em nhé vì không biết khi nào số phận lại bắt mình được gặp nhau và bắt mình rời xa nhau lần nữa đâu.

Thương em!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...