Thứ Ba, ngày 21/02/2017 18:21 PM (GMT+7)

Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh

authorVũ Bình Thứ Năm, ngày 09/04/2015 13:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh, đã cho anh biết thế nào là tình yêu, thế nào là đau - hững hờ và chia ly.

   

Cuộc sống luôn là một dòng chảy hối hả và ngược xuôi, chỉ có lòng người là cần có một chút ngưng đọng, một khoảng lặng để bình yên. Ta chỉ nhận ra một điều gì đó đã là quá muộn khi nó đã mất đi, và những thứ đã vô tình đánh mất thì cũng chẳng dễ gì có thể lấy lại được.

Em yêu! Anh muốn gọi em như vậy một lần nữa và mãi mãi như vậy. Đã bao lâu rồi mình giận nhau và không còn kể cho nhau nghe về một ngày của anh, một ngày của em có gì vui hay buồn, có gì đặc biệt hay không... Ai đó đã từng nói tình đầu là thoáng qua mà thôi, sẽ không là mãi mãi nhưng suốt đời ta luôn nhớ về nó.

Tình yêu của mình thật nhẹ nhàng và mong manh phải không em? Tình yêu chỉ cần một lí do là đủ nhưng chia tay bao lí do cũng không đủ. Ngày mình yêu nhau cũng vậy. Anh luôn lúng túng mỗi khi em hỏi anh sao lại nhớ và yêu em. Và rồi tình yêu đầu tiên ấy cũng như thế ra đi không phải lí do gì cả, chỉ vì đó là tình yêu đầu tiên.

Tại sao em lại chấp nhận nó như một điều hiển nhiên, tại sao tình đầu phải dang dở hả em? Có lẽ không ai trả lời được phải không em? Em đã quên và không hiểu cho anh. Anh muốn nói với em nhiều nhưng không nói nổi vì nó đã gắn chặt trong tim không thót bằng lời mà chỉ nhờ được những dòng suy nghĩ này nói lên tâm trạng của mình.

 thu tinh: cam on em da den ben cuoc doi anh hinh anh 1

Anh sẽ cất giữ mãi những kỉ niệm của riêng anh và em vì em là tình yêu đầu, là tất cả trong anh. Đừng thất vọng em nhé, trong tình yêu thất bại là điều khó tránh khỏi vì thế hãy cứ yêu, hãy cứ tới với người con trai nào luôn ở bên chăm sóc bầu bạn với em, luôn ở cạnh em mỗi lúc em cần. Người ấy sẽ thành công và tốt hơn anh nhiều hơn nữa.

Anh vẫn mong trên đường đời tấp nập ta sẽ gặp lại nhau và em không nhìn anh với ánh mắt vô tình lặng lẽ để mình có lí do để chào nhau, còn kể cho nhau nghe về cuộc sống về những gì mình đã xây dựng được cho tương lai, với những ước mơ hai đứa còn dang dở.

Anh vẫn dõi theo em từng bước, chỉ cần thấy em hạnh phúc là anh vui lắm đó em. Chia tay em anh vẫn còn những nuối tiếc có lẽ là mãi mãi, đó là những gì anh đã hứa với em anh chưa thực hiện được... Mong em sống vui, anh luôn cầu chúc em hạnh phúc và may mắn sẽ luôn đến với em.

Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh, đã cho anh biết thế nào là tình yêu, thế nào là đau, hững hờ và chia ly. Anh vẫn còn yêu em nhiều lắm Trang à. Tạm biệt tình yêu của anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chồng yêu à, em có thể làm mọi thứ một mình nhưng có anh ở bên, mọi...
Sau khi nghe câu chuyện hoang đường chồng kể, tôi ngất lịm đi, lúc...
Những phát ngôn thiếu kiểm soát của Tuấn Hưng và Duy Mạnh đang được...