Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:58 PM (GMT+7)

Thư tình: Cảm ơn em đã đến bên đời anh

authorMai Hai Chien Chủ Nhật, ngày 20/09/2015 11:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh cảm ơn em vì em đã đến bên cạnh anh và ở lại trong trái tim này.

   

Em à, giờ này chắc em đang chìm vào giấc ngủ? Còn anh, anh vẫn ngồi đây để viết nên những dòng tâm sự này. Em, anh nhớ em rất nhiều, anh cũng chẳng hiểu vì sao nữa?

Có lẽ từ lúc nào, hình bóng em đã in sâu trong trái tim anh mất rồi. Ước gì em biết được điều đó. Ước gì em biết rằng anh muốn cùng em bước bên nhau trong suốt cuộc đời này. Anh muốn cùng em sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống, bên cạnh nhau những lúc khó khăn...

Em à, có điều này anh từng nghĩ mà không biết phải nói thế nào. Anh muốn nói: anh yêu em. Nhưng nói yêu thì đơn giản quá, mà nói thương thì không đủ để diễn tả tình cảm của anh... Anh cảm ơn em vì em đã đến bên cạnh anh và ở lại trong trái tim này.

Người ta nói, trong tình yêu, đàn ông không được bi lụy. Nhưng nhiều khi anh nghĩ, dù cho em có đem đến niềm vui, hạnh phúc, hay nỗi buồn và đau khổ, anh cũng xin chấp nhận... Bởi tình yêu anh dành cho em đủ để anh chấp nhận tất cả. Và bởi duy nhất một điều, anh muốn mãi mãi được ở bên em.

 thu tinh: cam on em da den ben doi anh hinh anh 1

Chúng ta sẽ đưa nhau về bến bờ hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Anh biết, hiện tại em đang có nhiều lo lắng cho công việc và cuộc sống của mình. Anh biết cuộc sống này không dễ dàng với bất kỳ ai. Anh và em đôi khi cũng gặp nhiều khó khăn làm mình chùn bước... nhưng em đừng vội bỏ cuộc. Không có khó khăn nào đánh bại con người em à, anh sẽ bên cạnh em, sẽ cùng sát cánh. Dù khó khăn thế nào chúng ta cũng sẽ vượt qua...

Có thể hiện tại, anh không giúp được gì nhiều cho em, nhưng nếu có gì buồn, hay điều gì làm em bận tâm suy nghĩ, anh mong em hãy nói cho anh biết, đừng để riêng mình chịu đựng. Anh biết bản thân anh cũng có đôi lần ích kỉ. Em biết đấy, con người vẫn thường hay ích kỉ, và cái nào cũng có giới hạn của nó. Có thể vì tình yêu mà ta trở nên trẻ con và ích kỉ nhưng điều đó cho thấy tận sâu trong trái tim mỗi người, nửa kia luôn là một phần thiêng liêng của họ. Vì sợ mất mà con người trở nên ích kỉ, muốn chiếm hữu cho riêng mình.

Hình như thượng đế rất thích thử lòng người. Người muốn chúng ta phải trải qua gian khổ trong hành trình tìm kiếm tình yêu thật sự, để trân trọng những gì ta có. Để có hạnh phúc, đôi khi chúng ta cũng ít nhiều mất mát và tổn thương, khi đó tình yêu mới càng có giá trị.

Anh biết em đến với anh rất chân thành, anh luôn biết ơn em vì điều đó. Nên nếu em gặp những lúc anh như vậy thì mong em hãy hiểu và thông cảm cho anh. Anh hứa sẽ vì em mà thay đổi, xin hãy tin anh.

Không ai biết ngày mai ra sao và tương lai sẽ như thế nào, nhưng anh luôn nhắc nhở mình phải trân trọng tình cảm của em, anh dặn lòng mình phải sống tốt và không để em buồn lòng. Dù có điều gì xảy ra đi nữa thì xin em đừng rời xa anh nhé.

Trải qua nhiều sự việc, anh nghĩ mình nên dừng lại, dừng lại ở đây không phải là kết thúc mà là dừng lại để suy nghĩ và bắt đầu một hành trình mới. Em à, anh muốn một sự ràng buộc nào đó giữa hai ta. Em có đồng ý cùng anh đi hết con đường không? Chúng ta sẽ đưa nhau về bến bờ hạnh phúc.

Nơi đó, (anh ước) anh là chồng, em là vợ, chúng ta sẽ sống tới khi già, tới ngày môi ngừng thở và tim ngừng đập. Trên đây là tất cả những gì anh nghĩ (có lẽ hơi lãng mạn chăng, nhưng là những gì tận đáy lòng anh). Mong em hãy suy nghĩ những điều anh nói, những điều từ trái tim anh mách bảo.

Trái tim nói rằng anh không thể để em lướt qua đời anh như vậy được. Anh không thể để mình phải hối tiếc, phải sống một cuộc đời vô vị khi không có em bên cạnh. Em à, bỏ lỡ một chuyến xe, ta có thể đợi để đi chuyến kế tiếp, nhưng bỏ lỡ một người thì sẽ không còn cơ hội nữa phải không em? Em, xin hãy cho anh cơ hội!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...