Thứ Năm, ngày 18/01/2018 23:13 PM (GMT+7)

Thư tình: Chỉ biết lặng thầm nhìn em bên người

authorĐG Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh biết rất khó khi quên em bởi vì làm sao dễ dàng quên đi người con gái đã cho anh bao cảm xúc.

   

Em à, anh không biết mình đã yêu em từ khi nào nhưng tình yêu đó chưa bao giờ được đáp lại dù chỉ một lần. Khi anh bày tỏ tình cảm thì em từ chối với lí do chưa quên được hình bóng người cũ và em chia sẻ khá nhiều về anh ta. Khi đó anh vẫn nghe, vẫn tâm sự với em nhưng thực sự anh không muốn đâu.

Người ấy tốt về mọi mặt đúng không em? Người đó quan tâm, bảo vệ em, biết làm em cuời, cho em hạnh phúc và điều đó đã hằn sâu vào trái tim em. Nhưng anh vẫn yêu em, vẫn theo đuổi em để mong một ngày em hiểu được và sẽ đến bên anh.

 thu tinh: chi biet lang tham nhin em ben nguoi hinh anh 1

Anh vẫn yêu em, vẫn theo đuổi em để mong một ngày em hiểu được  (Ảnh minh họa)

Anh biết tính tình anh khô khan, không có duyên ăn nói và vô tâm hững hờ... khiến nhiều lần em trách anh vô tâm, không cảm xúc. Anh biết mình sai và đã cố gắng hơn. Nhưng tính cách khó đổi em à, và cứ thế anh đã mất đi niềm tin của em.

Nhiều khi anh tự trách mình sao mà vô dụng thế, muốn người ta đến với mình mà sao nhát gan thế, không biết quan tâm và chia sẻ với em mỗi khi em buồn. Và rồi một ngày em nói chúng ta chỉ là bạn và chỉ nên là bạn... anh đau lắm nhưng cũng chỉ do anh phải không em?!

Anh đã yêu em - người con gái đầu tiên làm trái tim anh rung động. Người con gái đã cho anh biết thế nào là mùi vị tình yêu mà bao lâu anh chưa từng cảm nhận.

Nhiều lần giả vờ cớ này, cớ kia để đuợc nói chuyện với em, quan tâm em nhưng anh chỉ nhận được sự hờ hững qua những dòng tin nhắn. Dù anh cố từ bỏ nhưng anh đã không chiến thắng đuợc con tim mình và cứ thế anh vẫn yêu em.

Rồi một ngày em nói em có nguời yêu rồi và em yêu người ấy. Anh đã tan nát hi vọng để yêu em và chỉ biết lặng thầm nhìn em bên người.

Những lúc buồn em tâm sự với anh, em nói em đau với sự vô tâm của người ấy nhưng em nghĩ anh không đau sao. Nhìn em đau, nước mắt em rơi vì người ấy anh buồn lắm em biết không. Nhưng anh làm được gì cho em? Với tư cách là một người bạn anh chỉ biết chia sẻ với em thôi.

Rồi chuyện gì đến cũng đến em cũng chia tay người ấy. Anh vui hay buồn đây? Vui vì anh còn cơ hội để đến với em, buồn vì nhìn thấy em lại khóc, lại buồn sau chia tay. Giờ anh làm gì đây? Có nên bày tỏ tình cảm với em không sau bao lận bị em từ chối?... rất nhiều câu hỏi bủa vây anh.

Chắc có lẽ anh sẽ không có cơ hội đâu khi em từng nói chúng ta không nợ nhau, chúng ta không hợp nhau... Thôi thì anh sẽ từ bỏ, thôi ngừng yêu em. Anh biết nó rất khó bởi vì làm sao dễ dàng quên đi người con gái đã cho anh bao cảm xúc.

Anh chỉ biết nói anh yêu em!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc gối với kích thước lớn, bên trên in hình nhân vật hoạt họa,...
Sau Âu Hà My - nữ giảng viên nóng bỏng của ĐH Quốc gia Hà Nội - dân...
Câu chuyện ngoại tình của một người chồng sở khanh với nhân tình...