Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:46 AM (GMT+7)

Thư tình: Em chỉ biết chúc anh hạnh phúc

authorNha Phương Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 09:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nấc lên thành tiếng nỗi buồn đè nặng trái tim yếu đuối của em. Giờ đây em chỉ biết chúc anh hạnh phúc thôi.

   

Từ trước đến giờ em vẫn nghĩ trái đất hình elip chứ không phải là một hình tròn anh ạ! Nhưng hôm nay gặp lại anh nơi này em mới biết trái đất này là một hình tròn thật.

Hai chúng ta đi một vòng thật lớn rồi cũng gặp lại nhau nơi xuất phát điểm anh nhỉ? Không biết có ai trải qua chuyện này như em không? Chắc là không đâu nhỉ?

Là sinh viên mà ai không kiếm cho mình một công việc làm thêm để lấy kinh nghiêm cũng như có thêm tiền tiêu vặt. Em cũng tìm cho em một chân phục vụ trong nhà hàng tiệc cưới. Công việc này đã cho em niềm vui từ khi hai đứa mình chia tay, nhưng cũng chính công việc này cho em một nỗi đau vô tận.

 thu tinh: em chi biet chuc anh hanh phuc hinh anh 1

Những giọt nước mắt em rơi nhưng em vẫn cảm thấy ấm áp khi có anh đứng bên (Ảnh minh họa)

Hôm nay cũng như mọi ngày em đi làm với một tâm trạng háo hức và vui vẻ. Cho đến khi em nhìn thấy thiệp cưới tên chú rể rất giống tên anh, em đã hơi nao lòng khi nghĩ đến anh “chắc là không trùng hợp như vậy đâu” em tự nói với bản thân như vậy. Nhưng đúng là trùng hợp hôm nay chính là đám cưới của anh và người khác, tim em như vỡ nát khi biết được điều này…

Thật là trớ trêu khi em lại phục vụ tiệc cưới của anh, em đã khóc thật nhiều anh biết không? Em không kìm nén được cảm xúc của bản thân mình. Em đã cố giữ cho nước mắt mình đừng rơi nhưng em không kiểm soát được bản thân mình nữa em như hóa điên.

Chẳng còn biết điều gì xảy ra nữa mọi thứ xung quanh em toàn là màu đen. Anh biết đấy con người em rất cứng rắn em không thể khóc trước mặt anh, mà khóc cũng có được gì đâu chứ, khóc cũng không giữ anh được, cũng không mang anh quay về bên em được nữa.

Em cố gượng cười tiếp tục công việc của mình, em cố giấu nước mắt vào tim. Cuối cùng anh cũng gặp em…anh khẽ cười và nói “chúc mừng cho anh nhé”. Em rất muốn nói lời chúc mừng nhưng em không thể thốt thành tiếng có lẽ nước mắt đã làm tim em nghẹn lại chỉ biết gật đầu và cười. Và anh lại nói “Xin lỗi nhé” anh nhìn em lúc này nước mắt em tự dưng rơi xuống nhưng em vẫn cười em nói với anh nước mắt đấy chính là niềm vui khi thấy anh hạnh phúc.

Những giọt nước mắt em rơi nhưng em vẫn cảm thấy ấm áp khi có anh đứng bên. Ngày yêu anh đã xa, xa lắm rồi. Vậy mà kỉ niệm tình yêu ấy, buổi chia tay ấy lòng em vẫn khắc sâu như vậy! Em quay lưng đi nhanh để giấu đi những giọt nước mắt đang lăn dài. Em khóc vì kể từ giây phút em quay mặt đi sẽ đưa anh rời xa em mãi mãi. Nấc lên thành tiếng nỗi buồn đè nặng trái tim yếu đuối của em. Giờ đây em chỉ biết chúc anh hạnh phúc thôi. Mãi yêu anh!!!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...