Thứ Ba, ngày 22/05/2018 06:14 AM (GMT+7)

Thư tình: Em có thể tin anh như em đã từng?

authorHậu Đào Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 10:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đừng làm cho em phải đặt dấu chấm hỏi "Thật sự anh có mở lòng mình ra với em không, hay ở đâu đó còn những gì mà em không biết?".

   

Ngày chưa gặp anh, em là người mất đi niềm tin với người đối diện. Em luôn nghi ngờ mọi tình cảm của người khác phái và luôn đặt câu hỏi liệu họ có thật lòng yêu mình hay đang lợi dụng mình.

Khi vào mạng xã hội thì niềm tin trong em lại càng mất dần đi, họ nói với em những điều mà em không cần và làm cho em thấy sợ. Tình cờ em được làm quen với anh, anh không giống những người khác, anh nói chuyện rất tự nhiên khiến cho em có cảm giác an tâm.

Rồi những câu chuyện của anh và em xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Khi thấy anh buồn em hỏi và anh đã kể cho em nghe về cuộc sống không mấy hạnh phúc của mình, những lúc đó em thấy chúng ta thật gần gũi.

Anh hỏi về cuộc sống của em, em kể cho anh nghe nỗi đau của mình, và em đã cảm động khi anh nói rằng "Anh hiểu điều em đang trải qua, vì ngày xưa anh cũng như vậy".

 thu tinh: em co the tin anh nhu em da tung? hinh anh 1

Em đã tin anh không lý do, em tin tất cả những gì anh nói (Ảnh minh họa)

Anh có biết không đôi khi không cần những điều hoa mỹ hay những lời hứa xa vời mới làm cho người khác tin, chỉ cần một lời động viên nho nhỏ thôi cũng làm cho em thấy ấm lòng.

Không biết tự lúc nào em thấy nhớ anh, muốn được ở bên anh và cùng anh đi hết quãng đời còn lại... đó chỉ là ước mơ của em. Rồi điều em ao ước cũng tới, anh nói anh muốn làm ánh sáng để khi mưa tan gặp ánh sáng sẽ hóa thành cầu vồng, và anh sẽ không để mưa buồn nữa.

Rồi ngày lễ tình yêu anh nói rằng "anh không có hoa hồng cũng không có socola nhưng tình yêu của anh dành cho mưa là chân thành"... em và anh yêu nhau như vậy đó.

Em đã tin anh không lý do, em tin tất cả những gì anh nói dù có lúc em hơi ngập ngừng, đắn đo liệu em có thể bù đắp và mang hạnh phúc cho anh không.

Công việc của anh phải đi xa em nhưng em luôn có cảm giác anh ở bên em. Có lúc anh bận rộn với bạn bè quên không nói chuyện, em không giận vì em biết ai cũng có bạn và anh là người luôn muốn chu toàn mọi việc không muốn ai phải phật lòng.

Anh có biết không, em yêu anh vì anh sống hết lòng với gia đình và mọi người. Xa nhau thì tin vậy sao mà khi gặp anh lại làm cho em phải đặt dấu chấm hỏi "Thật sự anh có mở lòng mình ra với em không, hay ở đâu đó còn những gì mà em không biết?".

Em muốn xem điện thoại của anh không phải là em muốn quản lý anh mà chỉ muốn xem anh mở lòng với em tới nhường nào mà thôi. Chỉ vậy thôi anh à và để hiểu em quan trọng tới đâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...
Làm việc tốt không phải lúc nào cũng được khen ngợi. Dưới đây là...