Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 14:33 PM (GMT+7)

Thư tình: Em hãy ngủ quên trong vòng tay tôi

authorĐặng Hữu Sơn Tùng Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em hãy cứ ngủ quên trong câu chuyện của chúng ta, hãy ngủ quên như giây phút này em đang ngủ quên trong vòng tay tôi vậy.

   

Lại một đêm tôi khiến em ngủ quên khi câu chuyện của chúng mình bên điện thoại còn dang dở. Lần nào cũng vậy, mỗi khi không thấy em trả lời là tôi biết đôi mắt em đã khép và chiếc điện thoại rời khỏi bàn tay nhỏ bé của em trong vô thức.

 thu tinh: em hay ngu quen trong vong tay toi hinh anh 1

Tôi hiểu trong giấc mơ em vẫn thấy tôi với những câu chuyện bên đời! (Ảnh minh họa)

Tôi đã dặn em rất nhiều lần rằng hãy cho tôi biết em đã buồn ngủ mất rồi, em đã mệt để chúng mình dừng câu chuyện lại, nhưng người tình ơi chẳng lần nào chúng ta thành công cả vì tôi thì luôn say sưa kể em nghe còn em thì lắng nghe câu chuyện của tôi trong miên man như thể đêm nay dài vô tận.

Em nói em thích nghe tiếng tôi thủ thỉ nói đủ chuyện khuyên bảo nhưng em chẳng muốn nói câu gì cả, chỉ muốn nghe và nghe lời tôi nói thôi, vì lúc đó em thấy mình nhỏ bé nhường nào! Người thương ơi, dù thế nào tôi cũng không trách em đâu, em hãy cứ ngủ quên khi em mệt, hãy cứ ngủ quên trong câu chuyện của chúng ta, hãy ngủ quên như giây phút này em đang ngủ quên trong vòng tay tôi vậy.

Kiếp này tôi vẫn đợi em được, huống chi đợi em đêm nay trong niềm hạnh phúc vì tôi hiểu: trong giấc mơ em vẫn thấy tôi với những câu chuyện bên đời!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dung nhan 19 cô gái lọt vào chung kết của cuộc thi The Face “Thăng...
Anh không ăn lẩu cùng bạn bè vì sợ cảnh cả chục đôi đũa nhúng chung...
Theo đó, tổ chức này cho biết không có bộ luật nào cấm công dân ăn...