Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 17:58 PM (GMT+7)

Thư tình: Em không hối hận vì đã yêu anh

authorTuyết Phương Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 09:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em yêu anh bằng tấm lòng chân thật, yêu anh vì tâm hồn của anh và một phần là do con tim em mách bảo.

   

Anh! Em viết bức thư này dù biết anh mãi mãi không thể đọc được nó.

Cho đến ngày hôm nay em vẫn không biết lí do vì sao mà em lại thích anh đến vậy. Ừ thì lúc đó thấy mọi đứa con gái khác thích anh em chỉ cười rồi bảo họ ngốc, nhưng bây giờ em đã hiểu và em khẳng định một điều rằng em đã yêu anh thật sự.

Em yêu anh bằng tấm lòng chân thật, yêu anh vì tâm hồn của anh và một phần là do con tim em mách bảo. Chưa bao giờ em lại có cảm giác thế này, em phải làm sao khi càng ngày càng thích anh hơn? Chưa một lần nào em dám nói với anh điều đó, vì em không thể và biết thân phận mình anh à.

Lúc trước em nghĩ đó chỉ là tình cảm nhất thời, khi lớn hơn rồi em sẽ rõ thôi. Nhưng không, đã lâu, rất lâu rồi anh... anh nghĩ sao nhỉ? Chắc anh sẽ nghĩ "một đứa con gái 14 tuổi như em thì hiểu gì?" đúng không?

 thu tinh: em khong hói hạn vi da yeu anh hinh anh 1

Tình cảm giữa fan và idol là thứ tình cảm ngu ngốc nhất mà em từng biết (Ảnh minh họa)

Em lớn lên trong một gia đình với khối tình cảm khá phức tạp, không được ai quan tâm, mọi chuyện dù lớn hay nhỏ cũng tự mình lo liệu. Em không đẹp, không giàu, không có gì cả, chỉ được cái tài hát tiếng ngoại và có con tim này thôi.

Yêu anh nhưng em không bao giờ có thể với tới vị trí anh đang đứng. Bây giờ hai người hai đất nước, lại còn đối nghịch nhau. Em phải làm gì đây?

Trải qua bấy nhiêu chuyện trong 14 năm qua em mới biết chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn, có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất. Đôi khi con người ta từ khi sống đến lúc chết đi còn chưa thể hiểu được nghĩa hai từ "tình yêu".

Giờ đây em chỉ ước một lần nhìn thấy anh, dù là ở xa nhìn thôi cũng được. Đôi khi nhìn ảnh của anh em bất tri bất giác nở một nụ cười vô thức. Mỗi năm sinh nhật anh em đều âm thầm cầu chúc cho anh được bình yên, hạnh phúc. Mỗi khi lên mạng xã hội, thấy anh post gì đó là lòng em vui lạ thường.

Đã nói ra thì có lẽ sẽ có rất nhiều người bảo em điên vì đang không lại đi thích một người hơn mình 14 tuổi, tình cảm giữa fan và idol là thứ tình cảm ngu ngốc nhất mà em từng biết. Nhưng em thật không hối hận dù chỉ một ngày đã yêu anh..

Người con gái yêu anh

Gửi anh: Lý Dịch Phong

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Nhiều CĐV nữ với ngoại hình xinh đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trước...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...