Thứ Hai, ngày 21/05/2018 06:54 AM (GMT+7)

Thư tình: Em như cơn gió hiền hòa và thanh khiết

authorHuỳnh Việt Anh Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh chưa từng gặp một ai có vẻ đẹp dịu dàng có phần ngờ nghệch của em.

   

Tôi yêu em lắm, em biết không
Tình tôi thắm đẫm vết hư không
Em đến đời tôi thêm ánh sáng
Thanh khiết sáng ngời khỏa thời không.

Ngày đó anh như một thằng trẻ trâu chính hiệu, anh đã trải qua biết bao cuộc tình ngỡ như là tình, gian dối và bạc bẽo, tim anh gần như chai sạn sau tất cả.

 thu tinh: em nhu con gio hien hoa va thanh khiet hinh anh 1

Cám ơn cuộc đời đã mang em đến bên anh (Ảnh minh họa)

Và em đến, khi mà anh thật sự cần một người nói chuyện cho vui, cho quên đi cái sự thật là anh sẽ mất đi một người rất quan trọng với cuộc đời anh. Em đến như một cơn gió mát hiền hòa và thanh khiết.

Anh chưa từng gặp một ai có vẻ đẹp dịu dàng và thanh khiết đến lạ và có phần ngờ nghệch của em. Có lẽ vì cuộc sống gia đình em vốn gò bó khuôn phép, không như anh và đây là điều anh đã biết ngay từ những câu chat đầu tiên của em.

Anh như muốn cám ơn cuộc đời đã mang đến bên anh người con gái quan trọng nhất và tất nhiên em vẫn thua mẹ anh nhá.

Anh yêu em thật sau một thời gian ta tìm hiểu và tiếp xúc với nhau. Thật sự anh rất bất ngờ và một lần nữa anh nhắc đến sự thanh khiết đến ngờ nghệch của em và anh yêu em khi thốt lên trong trái tim vốn đã chai sạn và lạnh lẽo bỗng tan chảy như có một luồng dung nham nóng chảy thiêu đốt từng mảnh nhỏ.

Anh đã phải thốt lên rằng đây phải chăng là món quà mà thượng đế ban tặng cho một kẻ không ra gì như anh, ngài đã tặng thì anh xin nhận và sẽ đối xử tốt với người con gái này.

Trải qua bao sự khó khăn và cách trở, yêu xa, yêu gần, bỏ nhau, quay lại ta cũng đã đi cùng nhau thấm thoát 4 mùa xuân. Vui có, buồn có, tình yêu như thế là cũng gần như trọn vẹn em nhỉ.

Cuộc sống vốn khó khăn lắm em ơi, rồi sẽ có thêm nhiều thử thách phía trước và không biết ta có đủ sức và can đảm để vượt qua không em?

Cùng cố gắng em nhé. Anh yêu em.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...
Trào lưu tát xong rồi hôn chống chỉ định cho hội độc thân lâu năm...