Thứ Ba, ngày 21/02/2017 22:08 PM (GMT+7)

Thư tình: Gửi người em đã từng yêu!

authorN.H.H Thứ Sáu, ngày 01/05/2015 10:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tạm biệt anh – người em đã từng yêu bằng cả trái tim của mình!

   

 Em chỉ dùng buổi sáng hôm nay để nhớ về anh, để hoài niệm về tình yêu của chúng mình và rồi em sẽ xếp lại hết tất cả kỉ niệm cất vào ngăn tủ của quá khứ.

 Anh biết không? Hình như đến lúc này em mới hiểu hết những suy nghĩ và lo toan của anh. Bản thân em cũng quá cố chấp với mong muốn ích kỷ của mình.

Anh bảo 3 năm nữa khi nhìn lại em sẽ thấy quyết định ngày hôm nay là sáng suốt, và rồi người chạy theo phía sau không phải em mà có thể là anh.

Ước hẹn năm năm em vẫn còn nhớ. Cũng gần 2 năm trôi qua rồi anh nhỉ? 2 năm vắng anh, 2 năm em lủi thủi đi và về, 2 năm con tim em héo mòn vì thiếu sức sống, 2 năm em vùi đầu vào sách vở để vơi đi sự nhớ thương....

Em không phải thần thánh, không phải nói quên là phủi sạch tất cả một lúc được. Trong sâu thẳm tâm hồn em khát khao được yêu thương và che chở, không phải gồng mình gánh vác mọi thứ, không phải mệt mỏi chẳng sự sẻ chia như thế này. Là do em tự thu mình lại hay chẳng thể đón nhận sự đồng cảm của người khác? Dù thế nào thì đến lúc này em vẫn khắc sâu lời hẹn ước lúc mình chia tay.

 thu tinh: gui nguoi em da tung yeu! hinh anh 1
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi nghe câu chuyện hoang đường chồng kể, tôi ngất lịm đi, lúc...
Chồng yêu à, em có thể làm mọi thứ một mình nhưng có anh ở bên, mọi...
Những phát ngôn thiếu kiểm soát của Tuấn Hưng và Duy Mạnh đang được...