Thứ Năm, ngày 13/12/2018 18:46 PM (GMT+7)

Thư tình: Hãy để anh yêu em lại một lần nữa nhé!

authorDuy Cường Chủ Nhật, ngày 10/01/2016 11:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh đã mất em một lần nên giờ đây anh sẽ không dễ gì buông cái hạnh phúc mà anh đang có đâu.

   

H yêu à, hãy để anh được gọi như thế này ngay từ bây giờ và cả mãi về sau nữa em nhé ‎ (anh gọi H kute em không chịu mà). Bây giờ ngay lúc này đây anh nhiều cảm xúc lắm, đã có lần anh lạc mất em giữa dòng đời tấp nập rồi. Khoảng thời gian đó đối với em chắc nhiều bất ngờ và hạnh phúc lắm em nhỉ, chỉ có 2 tháng thôi nhưng đối với anh là khoảng thời gian tăm tối nhất.

Lúc ấy anh đã buông xuôi để cho em được bình yên rồi đó. Khi nhớ em anh chỉ biết đọc lại những cuộc hội thoại cũ trong trang cá nhân của anh và nghĩ rằng mình vẫn đang nói chuyện với em. Hoặc anh vào trong album ảnh để nhìn lại cho đỡ nhớ thôi.

Có những lúc anh không cầm được cảm xúc của mình em à, cảm giác đó chỉ mình anh biết thôi chứ chắc em không biết đâu. Nhưng rồi anh cũng suy nghĩ lại, anh không chấp nhận như vậy. Anh không vì những điều nhỏ nhoi mà tự mình phá vỡ những gì anh đã cố gắng trước đó.

 thu tinh: hay de anh yeu em lai mot lan nua nhe! hinh anh 1

Dù có thế nào anh chưa bao giờ nghĩ anh sẽ lấy người con gái khác làm vợ ngoài em (Ảnh minh họa)

Không biết đã bao giờ em đã tự hỏi mình vì sao anh lại yêu em như thế, mặc dù có những lúc em hờ hững lạnh lùng với anh như vậy chưa? Nhiều lần anh đã tự hỏi mình như vậy rồi đó H à, anh yêu em vì anh thích em- vì anh thương em. Bên em anh mới biết mình còn khuyết điểm nào, bên em anh mới sống thật với chính mình.

Yêu em, anh yêu luôn tất cả những gì thuộc về em. Anh yêu nụ cười, yêu ánh mắt, anh yêu luôn cả cái tính nắng mưa thất thường nhiều lần làm anh phải suy nghĩ của em nữa luôn.

Yêu thì yêu nhưng mà cái tính nắng mưa thất thường đó xấu lắm à nha, có lần anh mới đi chơi với em về lúc đó anh và em đều vui vẻ với nhau. Anh cũng không có làm điều gì để em giận dỗi hết, thế mà về em lại chặn zalo của anh. Anh không thể hiểu nổi em như thế nào nữa, anh hỏi thì em cứ trả lời là không thích nhận tin nhắn rồi ra vẻ khó chịu với anh.

Anh biết rằng ngoài anh ra thì em còn nhiều mối quan hệ với bạn bè khác nữa, nếu những lúc em đi chơi với họ em cứ nói với anh- anh hứa là sẽ không làm phiền em với bất kỳ lí do nào.

Mà em này, có điều này anh cũng chưa nói với em nữa. Bạn bè của em anh vẫn xem như là bạn bè của anh thôi, anh không vấn đề gì hết. Em đi chơi với ai cũng được nhưng đừng để họ rót mật vào tai, con gái yêu bằng tai nên dễ xiêu lòng lắm. Xiêu lòng rồi đổ lỗi cho anh vô tình, không quan tâm em bằng người ta.

Anh cũng muốn sống vì em lắm nhưng em không cho anh cơ hội thể hiện. Anh biết em bị say nắng thôi, giờ em đã quay lại bên anh rồi. Anh đã mất em một lần nên giờ đây anh sẽ không dễ gì buông cái hạnh phúc mà anh đang có đâu, anh nói không giỏi nhưng em hãy cảm nhận bằng những việc anh đang làm.

Anh không thể lo cho em từng nỗi lo trong cuộc sống, anh không hứa sẽ cho em những gì em muốn nhưng anh sẽ làm tất cả những gì anh có để em được vui. Anh đã từng nói "chỉ cần được sống trong yêu thương của em thì anh sẽ cố gắng", giờ là lúc anh thực hiện điều đó.

Con người sinh ra không ai hợp nhau cả đâu em à, để có hạnh phúc thì mình hãy cùng nhau cố gắng và vì nhau mà thay đổi em nhé. Những lúc anh sai em hãy nói ra để anh còn hoàn thiện, đừng có im lặng mà giận dỗi anh đó. ‎Anh sợ cái im lặng của em lắm rồi.

Nhưng nói gì thì nói em chơi hết năm nay qua sang năm chuẩn bị tinh thần làm cô dâu đi. Anh muốn vợ rồi đó, dù có thế nào anh chưa bao giờ nghĩ anh sẽ lấy người con gái khác làm vợ ngoài em. Anh nhớ em nhiều!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...