Thứ Năm, ngày 24/01/2019 11:46 AM (GMT+7)

Thư tình: Khép mi lại cất anh trong kí ức

authorLien Nguyen Thứ Bảy, ngày 16/01/2016 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Em phải gượng cười dù nước mắt đang rơi, nhìn anh rời xa em và con mãi mãi.

   

Cuộc đời mỗi con người trải qua rất nhiều thăng trầm, vui buồn và hạnh phúc. Đối với cuộc sống gia đình 15 năm không phải quá dài, nhưng cũng không quá ngắn. Chỉ bấy nhiêu thời gian cũng đủ để mỗi con người cảm nhận được những giây phút vui buồn, hạnh phúc của cuộc đời mình.

Sống trong cùng một gia đình, vợ chồng thật lòng yêu nhau, dành tình cảm cho nhau, bên nhau một thời gian dài ắt hẳn đều mong rằng ngôi nhà và những đứa trẻ của mình luôn đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc thật dài lâu.

Rồi anh và em chúng mình cùng nhau dạy dỗ con thơ trưởng thành... Rõ ràng ước mơ là như vậy, nhưng phải chăng theo cách người ta thường tự an ủi em là người không gặp may với cái mà người ta gọi là tình yêu. Không có duyên với thứ mà người đời gọi là hạnh phúc. Có lẽ cũng chính vì thế mà ông trời để anh đến bên cuộc đời em rồi lại lấy anh đi mất khỏi cuộc sống của em.

 thu tinh: khep mi lai cat anh trong ki uc hinh anh 1

Em cứ ngồi đây gặm nhấm nỗi đau và những mảnh kí ức đã qua (Ảnh minh họa)

Đã bao lâu rồi em không còn thấy anh nữa, từ rất lâu rồi ấy thế mà em vẫn chưa quên được anh, thỉnh thoảng trong giấc mơ em lại nhìn thấy anh, thấy một cô gái nhỏ đứng đó gọi anh trong vô vọng. Có những khi tỉnh dậy thấy ướt gối em lại cười nhẹ: Đêm qua em lại được gặp anh rồi!

Phải chăng duyên số của mình chỉ bấy nhiêu thôi, 15 năm sống bên nhau, nhưng chỉ trong một đêm anh rời xa em và con mãi mãi, để mặc em với hoài niệm, với cô đơn. Ở nơi nào đó anh có còn nhớ một chút về em không, người vợ nhỏ mà anh từng trao cả tấm chân tình. Còn ở nơi đây em đang ngày đêm nhớ thương người chồng trong vô vọng.

Em cứ ngồi đây gặm nhấm nỗi đau và những mảnh kí ức đã qua. Em muốn cùng anh vẽ nên một cái kết chuyện đẹp mà bao người luôn mong ước. Không nước mắt chỉ có nụ cười, không có khổ đau chỉ có màu hạnh phúc.

Em không phải tìm anh trong vô vàn tuyệt vọng. Anh vẫn cứ ở đó mỉm cười nhìn em... Em muốn được như người ta, nắm tay anh đi hết cuộc đời này. Mộng ước thật đẹp phải không anh, nhưng đẹp cỡ nào rồi em cũng phải tỉnh. Khép mi lại cất anh trong kí ức. Em phải gượng cười dù nước mắt đang rơi, nhìn anh rời xa em và con mãi mãi.

Anh à, tạm biệt anh tình yêu và hạnh phúc của em, người vợ nhỏ sẽ vẫn mãi dõi theo anh.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...
Thời gian gần đây, hot girl Mẫn Tiên - một thành viên trong "bộ ba...
Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng...