Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 15:57 PM (GMT+7)

Thư tình: Khép trái tim một thời yêu anh

authorTâm Trạng Buồn Thứ Tư, ngày 22/04/2015 10:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Giá có một điều ước thì có lúc em đã muốn ước mình đừng yêu anh, đừng theo anh thì trái tim đã không đau thế này.

   

Anh! Hạnh phúc một chặng đường đã qua đi, em không biết có bao giờ anh đọc được những dòng này không nhưng em vẫn viết. Em viết bằng trái tim mình - một trái tim đang đầy nỗi đau và những tổn thương chưa lành.

Anh đã trở lại với mẹ con em. Vâng anh trở lại, anh "vẫn ở nhà chứ sao". Nhưng khoảng cách và trái tim chúng ta quá xa nhau. Em chưa bao giờ nói với anh rằng những lời anh nói, những câu anh nhắn tin khiến em tổn thương cỡ nào và anh cũng chưa bao giờ hiểu cho em.

Em biết rằng khi anh đang yêu cô ấy thì chỉ có cô ấy là tuyệt vời, chỉ có cô ấy làm anh vui và hạnh phúc khi ở bên. Anh có nghĩ cho em không?  Em yêu anh biết nhường nào. Sống với nhau ngần ấy năm em làm gì cũng nghĩ cho anh, nhưng với anh nó lại là sự gò bó.

 thu tinh: khep trai tim mot thoi yeu anh hinh anh 1
Em buồn vì tình cảm em dành cho anh nhưng anh lại mang trái tim mình dâng cho cô ấy (Ảnh minh họa)

Ở với mẹ con em anh không được uống rượu vì em sợ anh bệnh nhưng anh và cô ấy lại rủ nhau đi uống rượu, cô ấy cho anh uống thoải mái. Với anh thế là tự do thế là hạnh phúc. Em buồn vì em nghĩ cho anh nhưng anh lại nghĩ khác.

Em buồn vì tình cảm em dành cho anh nhưng anh lại mang trái tim mình dâng cho cô ấy. Anh cũng đã từng nói chưa yêu ai bằng em để rồi chúng ta lấy nhau. Nhưng sau 11 năm chung sống anh lại bảo với cô ấy anh chưa yêu ai bằng cô ấy. 

Anh biết em yêu anh quá nhiều để rồi anh nói "Tôi biết cô yêu tôi nhưng cô cũng giết chết tình yêu đó".  Em buồn nhiều lắm nhưng biết nói với ai bây giờ.

Nước mắt em cứ rơi để rồi không một bờ vai làm điểm tựa không một bàn tay vỗ về an ủi. Yêu nhiều quá để rồi đau nhiều quá. Giá có một điều ước thì có lúc em đã muốn ước mình đừng yêu anh, đừng theo anh thì trái tim đã không đau thế này.

Nhưng thật sự khi trái tim đã khép lại một thời để yêu và được yêu rồi em vẫn muốn.... Muốn nếu có kiếp sau thì em vẫn sẽ yêu anh và được anh yêu nhưng trọn vẹn và ân tình hơn. Khép trái tim một thời và những giấc mơ một đời để ta yên vui tháng ngày mai sau .

Yêu thật nhiều nhưng hận anh cũng thật nhiều người yêu dấu ơi...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu trong đám cưới...
Vì háo sắc, tên trộm bị tóm gọn chỉ một thời gian ngắn sau khi thực...
Uống phải "nước vâng lời", cô gái trẻ bị bạn hẹn đưa vào khách sạn và...