Thứ Năm, ngày 24/05/2018 19:42 PM (GMT+7)

Thư tình: Nếu em được nắm tay anh thêm lần nữa!

authorChi Mai Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 10:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu được chọn lựa lại một lần nữa, em tin rằng em vẫn sẽ yêu anh như thế. Yêu anh như em đã từng yêu.

   

Anh à! Đã từ lâu lắm rồi chúng ta không gặp nhau, không còn nhìn thấy nhau nữa phải không anh? Hơn 12 năm đã qua đi, em vẫn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao chúng ta xa nhau?”.

Cuộc sống cứ lặng lẽ trôi qua, em có cuộc sống mới và anh cũng vậy. Chúng ta có những mối quan tâm khác nhau, những mỗi quan hệ, công việc và cả những tình yêu khác.

Em biết, cho dù thời gian có quay ngược trở lại đi nữa thì chắc gì chúng ta đã nắm được tay nhau đi đến hết cuộc đời. Cho dù chúng ta có sửa chữa được những sai lầm trong quá khứ thì tương lai, chúng ta cũng sẽ lại xa nhau mà thôi phải không anh?

 thu tinh: neu em duoc nam tay anh them lan nua! hinh anh 1

Em vẫn sẽ yêu anh như em đã từng yêu (Ảnh minh họa)

Chúng ta gặp lại nhau trên cùng một chuyến bay. Em cứ nuối tiếc mãi, giá như em để ý đến xung quanh một chút thì có lẽ em đã nhận ra anh, đã được nhìn thấy anh thêm lần nữa. Nhưng cuộc sống chẳng bao giờ có từ giá như phải không anh? Nếu có thì chúng ta đã chẳng xa nhau đâu anh nhỉ.

Em cứ loay hoay đi tìm anh trong lòng thành phố nhỏ bé mà mãi không thấy vì anh đã xa em. Lúc anh ở ngay bên cạnh em còn không thể nhận ra thì làm sao giữa thành phố đó em tìm anh cho được? Chúng ta khác quá xa nhau rồi phải không anh? Anh vẫn ồn ào còn em thì lặng lẽ. Giờ em mới hiểu vì sao mình xa nhau!

Nếu bây giờ được chọn lựa lại một lần nữa, em tin rằng em vẫn sẽ yêu anh như thế. Yêu anh như em đã từng yêu.

Nếu bây giờ chúng ta được nắm tay nhau thêm một lần nữa, anh sẽ nói gì với em? Hơn 10 năm về trước, anh đã nói với em “về với anh em nhé!” và rồi chúng ta vẫn xa nhau. Bây giờ anh sẽ nói gì với em? Còn em, chắc em sẽ không nói gì với anh cả đâu.

Đứng trước biển mênh mông, em thấy mình nhỏ bé. Em nhớ anh rất nhiều!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...