Thứ Hai, ngày 28/05/2018 15:10 PM (GMT+7)

Thư tình: Nước mắt anh đã cạn khô dần

authorNguyễn Điền Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nước mắt cạn khô dần, anh lặng im chìm vào kí ức của hai ta. Anh yêu em - người con gái thích hoa hồng xanh!

   

Đã qua một năm 2 tháng 21 ngày chúng ta chia tay nhưng anh vẫn nhớ như in cái ngày anh cầm bó hoa hồng xanh hai tay run rẩy tặng em. Em nhớ không? Lúc đó trong đầu anh chỉ nghĩ một điều "Yêu, yêu, yêu em mãi"...

Em từng nói "Em thích hoa hồngxanh lắm", và anh đã lặn lội đi tìm khắp thành phố và lướt cả các trang web nhưng không có. Cuối cùng anh đội nắng đi tìm từng cửa hàng hoa để tìm hoa hồng trắng ngâm mực tạo thành hồng xanh để kịp tặng em. Và chính tối hôm ấy, anh đã được hạnh phúc đeo chiếc nhẫn cặp lên đôi tay bé tý của em.

 thu tinh: nuoc mat anh da can kho dan hinh anh 1

Anh đã không còn chỗ trong trái tim của em (Ảnh minh họa)

Nhưng em ạ! Anh biết rằng đã có người thay thế những bó hồng xanh bằng những món quà hấp dẫn khác rồi. Anh không còn nhìn em cười híp mắt mỗi khi em thấy hoa hồng xanh từ đôi tay của anh nữa.

Anh vẫn điên đảo khi mỗi ngày tới một cửa hàng dù mưa hay nắng, dù lạnh buốt hay nóng cháy cố chấp đi từng cửa hàng hỏi: "Ở đây có hoa hồng trắng không cô?". Mỗi lần nghe được từ "" từ người chủ bán hàng anh vui lắm, anh như tìm được cả một miền kí ức vậy.

Cũng có một số lần anh như chìm vào tuyệt vọng khi không tìm được. Đôi tay đầy mực bút máy với đôi mắt lim dim vì ngồi trông từng cánh hoa trở thành màu xanh với anh là một điều hạnh phúc, một phần tất yếu của cuộc đời mình..

Dù cánh hoa đã thành màu xanh, cả bó hoa đã thành hoa hồng xanh nhưng tình yêu của chúng ta không còn nữa. Em không còn bên anh, không còn mỗi tối hẹn hò, không còn những lần em dựa vào vai anh, không còn những câu trách móc hờn dỗi của nhau, không còn câu nói: "Tìm có khó không chồng? Cám ơn chồng nha" . Anh đã mất em mãi mãi, anh biết em sẽ không về đâu.

Nước mắt anh vẫn rơi vì anh không còn gặp em nữa, anh không còn chỗ trong trái tim của em. Anh đặt bó hoa hồng xanh ngay ngắn trên kệ bàn để nó ngủ yên với quá khứ, với cả một căn phòng là những bức ảnh lớn nhỏ khác nhau về em.

Nước mắt cạn khô dần, anh lặng im chìm vào kí ức của hai ta. Anh yêu em - người con gái thích hoa hồng xanh!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...