Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 06:54 AM (GMT+7)

Thư tình: Tình yêu anh vẫn dành cho em như ngày nào

authorManh Tien Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 10:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ khi được gặp lại em, anh như tìm thấy lại được hạnh phúc của mình.

   

Em thân yêu! Màn đêm lạnh buốt của những ngày cuối năm thật lạnh lẽo, nỗi cô đơn trống vắng một thứ gì đó mà anh đang cố giấu nhẹm trong lòng. Anh biết ngày hôm qua anh sai và anh phải trả giá cho ngày hôm nay và những ngày tiếp đến.

Cuộc tình 2 năm của chúng mình sao qua nhanh đến thế. Chia tay 1 năm trời mà anh và em lại chạy theo một cuộc tình mới. Cứ ngỡ rằng hai cuộc sống riêng biệt suốt đời thế mà ông trời lại dắt chúng ta gần nhau thêm một lần nữa.

Chia tay người tình để về với em đó là sự lựa chọn mà anh khó lòng cưỡng ép. Và em cũng thế, nhịp tim hai đứa hòa lại như cái thuở ban đầu gặp nhau. Em vẫn vậy, vẫn những hình ảnh nghẹn ngào, thướt tha của cô gái tuổi vừa tròn 20. Nhưng có lẽ em còn quá ngây thơ với cái tuổi "Trăng già" ấy.  Cái vô tư, hồn nhiên không biết lo lắng của em đã trói buộc tim anh suốt 2 năm trời đằng đẵng.

 thu tinh: tinh yeu anh van danh cho em nhu ngay nao hinh anh 1

Bước chân anh tuy ngắn ngủi nhưng chỉ có thể bước cùng em! (Ảnh minh họa)

Thời gian khiến anh trở thành người con trai chững chạc hơn xưa rất nhiều. Anh đã biết lo cho cuộc sống riêng của mình, anh cho đó là một niềm hạnh phúc, là cái mà bấy lâu nay anh hằng mong đợi. Em hứa sẽ quay lại với anh vậy mà lời hứa đó em vẫn chưa thực hiện được.

Em bảo anh rằng cho em thời gian để chia tay bạn trai mới, và anh cũng bằng lòng vì có cớ gì khi anh đã là người đến sau. Anh không buồn vì phải chờ đợi, anh đã rất quen với cảm giác phải chờ đợi, vì như thế sẽ càng làm rõ hơn tình cảm mà anh dành cho em như ngày nào.

Anh biết em còn nghi ngời anh nhiều lắm, phần là do anh giao thiệp quá nhiều với những con người của xã hội, phần là do cái tính dẻo miệng mà em vẫn không ngớt lời than oán anh!

Từ khi được gặp lại em, anh như tìm thấy lại được hạnh phúc của mình. Ôi! Niềm hạnh phúc vô bờ bến dù chỉ là đơn phương, đơn phương nhưng chân thành, không dối trá.

Anh không đánh đổi tất cả để chạy theo em, nhưng anh sẽ đánh đổi tất cả để mang đến cho em một cuộc sống đầy đủ, và một hạnh phúc chân thành. Đó chỉ là một trong số vô vàn suy nghĩ mà anh muốn thực hiện cho em. Anh biết rằng điều ấy không hề dễ dàng khi hiện tại em vẫn đang trong vòng suy nghĩ, nhưng anh vẫn sẽ chờ, anh vẫn sẽ đợi, đợi cho đến lúc em nhìn anh với niềm tin tuyệt đối.

Không ai biết được ngày mai sẽ ra sao thì cớ gì em còn suy nghĩ , chỉ cố làm thêm vướng bận và hao tổn thời gian. Có một kẻ khờ ngồi viết lên những dòng chữ này, và không thể gửi cho em. Nhưng thâm tâm anh lại cảm thấy nhẹ nhõm vì được bộc lộ cảm xúc của mình.

Anh muốn lập lại 3 chữ ”Anh yêu em” biết mấy nhưng lại sợ em nghi ngờ và bảo anh lừa dối. Anh muốn nói nhớ em mỗi khi đi ngủ nhưng sợ em không tin. Mặc dù anh không nói, nhưng những lời nói ấy anh mãi dành cho riêng em thôi!

Trái tim anh tuy nhỏ bé nhưng được bảo mật rất cẩn thận, ánh mắt anh rất sáng nhưng sẽ không để cho bất kì một hình ảnh nào khác bắt được, đôi tay anh tuy nhỏ bé nhưng chỉ có thể nắm lấy bàn tay em. Và bước chân anh tuy ngắn ngủi nhưng chỉ có thể bước cùng em!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều CĐV nữ với ngoại hình xinh đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trước...
Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Nếu người yêu của bạn là một người yêu thú cưng như chó chẳng hạn,...