Thứ Năm, ngày 13/12/2018 22:39 PM (GMT+7)

Thư tình: Xin em đừng rời xa tôi nhé

authorChau Anh Chủ Nhật, ngày 14/06/2015 10:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bề ngoài tôi có mạnh mẽ, kiên cường đến đến đâu thì tôi cũng chỉ là một cô gái cần nhiều lắm yêu thương từ em.

   

Em, cô gái đã kéo tôi lên từ vực thẳm, khi mà cái ngày tôi mất đi tất cả tôi có em bên cạnh, em không nói nhiều điều với tôi, không dạy tôi phải làm thế này thế kia, chỉ im lặng lắng nghe mọi chuyện.

Rồi cũng chẳng biết từ khi nào trái tim tôi đã thổn thức vì em, nhưng làm sao được chứ khi mà em đã có hôn ước với người khác và cái ngày em thuộc về người ta cũng không còn xa nữa.

Tôi phải đấu tranh rất nhiều để đè nén tình cảm của mình, nhưng làm sao được đây khi trái tim của tôi đã không nghe tôi nữa rồi.

Tôi và em gần bên nhau, em kể cho tôi nghe mọi chuyện, về em, về gia đình và về người ấy của em. Rằng em không yêu người đó, rằng em đến với người đó chỉ vì gia đình thúc ép… Thế rồi tôi và em đã bỏ qua tất cả để yêu nhau, nồng cháy và ấm áp, những ngày yêu đếm ngược của tôi. Cái cảm giác sợ mất đi người yêu cứ vây lấy trong đầu tôi, tôi biết em cũng suy nghĩ nhiều về chuyện của mình nhưng mọi chuyện sẽ không có gì thay đổi.

Ngày ấy cũng đến, ngày mà tôi đã đếm ngược từ khi mình bắt đầu yêu nhau. Dù đã biết trước mọi chuyện thế nhưng tôi cũng không biết mình phải đối mặt như thế nào nữa, phải sống như thế nào đây hả em?

 thu tinh: xin em dung roi xa toi nhe hinh anh 1
Tôi luôn tự nhắc nhở mình phải trân trọng em và tình cảm của em (Ảnh minh họa)

Có ai chịu được cảm giác người yêu của mình đi lấy chồng không, nếu có thể chết đi thì có lẽ tôi sẽ chọn cái chết để không phải sống trong nổi đau uất nghẹn không thở được như thế. Nhưng đó là nếu, mà đời thì làm gì có chữ nếu chứ, tôi vẫn phải sống để chờ đợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi, vì niềm tin người em yêu là tôi, người em muốn sống đến trọn đời là tôi.

Một tuần là thời gian thử thách đối với tôi, một tuần để em tròn trách nhiệm với gia đình, với chồng của em… Đêm vu quy của em, em lại tìm tôi, người tôi đã nồng nặc men bia, em biết không, tôi nhớ em kinh khủng nhưng thà là đêm đó tôi không gặp em, tôi không thở được vì khi thấy trên mặt em vẫn còn phấn trang điểm… Em đưa tôi về, tôi chỉ muốn gào lên rằng em đừng đi nhưng rồi tôi lại để em đi, tôi chọn cách sống mạnh mẽ trước mặt em, tôi biết em cũng đau nhưng tôi không muốn em lo lắng cho tôi, không muốn để em thấy tôi gục ngã.

Tôi có thể khóc trước mặt người khác, có thể điên trước mặt người khác nhưng với em thì không. Em không phải là mối tình đầu của  tôi nhưng chưa ai làm tôi phải khóc nhiều như yêu em, bất kể ngày đêm, mỗi khi lơ mơ tỉnh dậy sau cơn say tôi lại nhớ, nước mắt lại rơi…

Em theo chồng về nơi chồng em làm việc, tôi chờ đợi ngày được gặp lại em. Chín ngày, chỉ có chín ngày thôi mà tôi như bước từ thế giới này sang thế giới khác. Tôi vượt gần 300km để rước em về, em biết không, cái cảm giác háo hức mong đợi làm cho tôi chẳng biết mệt là gì, tôi nghĩ đến lúc gặp em, tôi sẽ ôm chặt lấy em, sẽ hôn em ngấu nghiến như quên đi đất trời… và rồi tôi đã được gặp em nhưng mọi chuyện không như tôi đã nghĩ, cái cảm giác ấy, em xa lắm, lạ lắm, bao nhiêu lửa trong tôi như tắt hết khi thấy trên tay em chiếc nhẫn cưới. Điều này tôi đã nghĩ đến nhưng tôi không nghĩ rằng em lại còn đeo nó khi gặp lại tôi.

Nhẫn cưới, một vật vô tri nhưng một cách hợp pháp và công khai rằng em đã thuộc về người ta mất rồi. Trời ơi tôi chỉ muốn điên lên thôi, nhưng không điên được thì ngượng ngùng mà nói chuyện với nhau. Em trách tôi đối xử xa lạ với em, nhưng tôi phải nói làm sao đây? Tôi có quyền để nói sao khi lựa chọn của tôi là đứng sau em, tôi có quyền ghen với người ta sao khi mọi chuyện của em là công khai và hợp pháp.

Giờ thì tôi được sống cùng em, hàng ngày được gặp em nhưng lòng tôi lại không vui vì tôi vẫn chưa chấp nhận được chuyện em đã có chồng, mọi thứ liên quan đến em và chồng em mà tôi nghe được, thấy được đều làm cho tôi đau đến nhói lòng. Tôi sẽ cố cho qua tất cả, bởi vì lựa chọn của em là tôi thì em đã chọn con đường chông gai nghiệt ngã, em cũng đã phải đánh đổi nhiều thứ để được ở cạnh tôi như bây giờ.

Tôi luôn tự nhắc nhở mình phải trân trọng em và tình cảm của em. Chưa biết rồi chuyện của mình sẽ đi về đâu và ngày mai sẽ như thế nào nhưng dù có điều gì xảy ra đi nữa thì xin em đừng rời xa tôi nhé,  bởi bề ngoài tôi có mạnh mẽ, kiên cường đến đến đâu thì tôi cũng chỉ là một cô gái cần nhiều lắm yêu thương từ em.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...