Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 18:27 PM (GMT+7)

Thứ Tư 10.6: Sư Tử không có gì phải lo lắng

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 10/06/2015 09:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng mới. Chỉ cần cố gắng đánh giá một cách thực tế và khách quan, bạn có thể tránh được những ảo tưởng không cần thiết.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Ý thức trách nhiệm vẫn là điều ưu tiên đối với Bạch Dương trong cả ngày. Đồng thời buổi sáng là thời điểm vấn đề kỷ luật sẽ được bạn coi trọng. Bạn có thể tận hưởng thú vui cuộc sống bằng những cách đơn giản như bắt đầu một ngày mới với bữa sáng thịnh soạn. Thời gian này bạn cũng sẽ phải lên kế hoạch kỹ lưỡng để có thể theo kịp trách nhiệm của mình.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Việc bạn gây áp lực với người khác hoặc chính bản thân sẽ không giúp bạn có được thành công vào ngày hôm nay. Thành công sẽ chỉ có được nếu bạn sẵn sàng gạt những cảm xúc không cần thiết sang một bên và thực hiện đúng kế hoạch.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Hôm nay, Song Tử nên cần cù, bình tĩnh và sáng tạo. Hãy cố gắng tự nguyện chấp nhận lời gợi ý của đối tác hay các quy tắc cứng nhắc trong công ty.
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Đây là một thời điểm tốt để gặp gỡ bạn bè và những người ủng hộ bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành ưu tiên cho việc gặp gỡ với những người có nền tảng về công việc vững chắc và sẵn sàng dạy cho bạn các kỹ năng.
Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hôm nay, Sư Tử hoàn toàn không có gì phải lo lắng. Bạn chỉ cần dọn dẹp vệ sinh tại nơi làm việc và giải quyết công việc với đồng nghiệp hoặc người quản lý.

 thu tu 10.6: su tu khong co gi phai lo lang hinh anh 1
Hôm nay, Sư Tử hoàn toàn không có gì phải lo lắng. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Bạn có thể gặp một chút bất ngờ xảy ra vào ngày hôm nay nhưng chúng có nhiều khả năng khá thú vị và đúng lúc. Điều này đúng với cả cuộc sống cá nhân và công việc của bạn.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Bạn sẽ phải cần cẩn trọng, cẩn thận và có trách nhiệm trong hành động và kế hoạch của mình. Đây là thời gian thuận lợi để nộp hồ sơ, đăng ký các giấy tờ liên quan tới bất động sản hoặc thuế.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bạn không cần phải vội vàng vì muốn đi trước tất cả mọi người. Nếu bạn làm theo một kế hoạch sẵn có, bạn sẽ có thể đi đến tất cả các nơi và tham dự tất cả các sự kiện cũng như sẽ không bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng. Đừng sợ các cuộc đàm phán vào buổi tối lịch, kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được thể hiện tốt nhất vào lúc này.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Hôm nay thích hợp cho việc giải quyết tài chính, các vấn đề hành chính cũng như có các cuộc thảo luận với các đối tượng được xác định rõ ràng.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Hầu hết mọi người sẽ sẵn sàng để thích nghi với nhu cầu của bạn hoặc đồng ý ngay với ý kiến của bạn. Hôm nay, bạn có thể chi tiêu rất nhiều tiền vào việc mua sắm thực phẩm.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bạn sẽ dành thời gian giải quyết các vấn đề thực tế, vấn đề gia đình và các vấn đề chuyên môn. Những cuộc thảo luận sẽ giúp bạn tìm ra bất kỳ sự khó khăn nào.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư có thể sắp xếp một cuộc họp hoặc đối thoại với bạn bè. Cha mẹ, người thân lớn tuổi, người quản lý hoặc người bạn đời có thể trở thành cố vấn tốt nhất cho bạn hiện nay.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Yến Xuân làm clip hướng dẫn tập chân và vòng 3 cho chị em khiến...
Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất...