Thứ Năm, ngày 20/09/2018 07:59 AM (GMT+7)

Thứ Tư 11.2: Thiên Bình chịu đựng và khéo léo

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 11/02/2015 07:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, bạn có thể có một ý tưởng sáng tạo mới, một kế hoạch khéo léo hoặc một dự án tuyệt vời trong tâm trí.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương có thể có hành động liều lĩnh. Bạn nên kiểm soát bản thân và tránh bộc phát cảm xúc tự nhiên của mình. Một lịch trình dày đặc với các trách nhiệm gia đình sẽ giúp bạn kiểm soát mình.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Một cuộc tranh cãi có thể xảy ra trong gia đình của bạn. Có thể có những cuộc phiêu lưu, sự lo lắng và quan ngại sâu sắc khi đi trên đường, do đó khi tham gia giao thông, hãy cẩn thận hơn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử có thể cảm thấy bị quá tải với mong muốn được đi mua sắm. Một mặt bạn muốn sống tiết kiệm nhưng mặt khác lại muốn được thay đổi vẻ ngoài của mình.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay, Cự Giải tự kiểm soát khá tốt. Nhưng trong một số trường hợp, bạn khó có thể bình tĩnh và cảm xúc vốn đang bị ức chế sẽ bị phá vỡ. Điều này có thể do một số rắc rối trong gia đình hay những bất đồng với cha mẹ.

 thu tu 11.2: thien binh chiu dung va kheo leo hinh anh 1
Bầu không khí của ngày hôm nay có vẻ không được yên bình với Sư Tử (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Bầu không khí của ngày hôm nay có vẻ không được yên bình. Bạn có thể phải đối đầu với gia đình và người thân hoặc trải qua một cuộc xung đột nội tâm cá nhân. Bạn có thể bùng nổ cảm xúc khiến làm hỏng các mối quan hệ với những người bạn tuyệt vời.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay, sự tự tin của bạn sẽ rất có ích. Sự tự tin này cũng sẽ được các mối quan hệ xã hội hỗ trợ thêm. Các vấn đề rắc rối có khả năng xảy ra trong lĩnh vực tài chính.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Bạn có thể cảm thấy mình đã cố gắng chịu đựng và rất khéo léo. Kết quả là, bạn có thể trở thành người chiến thắng trong tình yêu hoặc đạt được một tiến triển tốt như một nấc thang đi lên trong sự nghiệp.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Sự bình tĩnh chỉ ngụy trang cho cảm xúc nhạy cảm của bạn. Sai lầm chính của bạn hôm nay là muốn hành động bí mật hoặc không trung thực.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Bạn gặp khó khăn khi phải giải quyết vấn đề của riêng mình. Một số bí mật sẽ có lợi cho bạn. Nếu quay về với những người bạn cũ, bạn có thể giải quyết được một chút vấn đề.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Nếu bạn thấy tình hình hiện tại thuận lợi cho bạn, hãy cố gắng kéo dài thời gian thuận lợi càng lâu càng tốt. Để làm điều đó, hãy kiểm soát cảm xúc của bạn và kiểm soát bất cứ điều gì bạn làm.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Nếu Bảo Bình có ý định tăng cường vị trí của mình, bạn phải làm theo kỷ luật và siêng năng. Đừng để bị phân tâm bởi các hoạt động vui chơi thú vị.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Không có vấn đề rắc rối nào xảy ra với bạn, mọi thứ cuối cùng sẽ ổn. Bạn sẽ có thể vượt qua tất cả các tình huống quan trọng với tổn thất ít nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đối với mình, Vương là chàng trai hoàn hảo, đôi khi nhõng nhẽo như...
Lễ cưới đang diễn ra vui vẻ thì cơn bão ập đến, cả hội trường mất...
Ở Linh Ka có rất nhiều điều mới mẻ khiến người hâm mộ tò mò.