Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 09:12 AM (GMT+7)

Thứ Tư 12.8: Sư Tử có một ngày thành công

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 12/08/2015 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu Sư Tử chủ động, quyết đoán, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thực hiện những ý tưởng mới.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạn nên tránh tâm trạng hỗn loạn và lo lắng, đừng lãng phí thời gian vào những điều này. Dù bạn làm gì vào ngày hôm nay, chúng cũng sẽ có ý nghĩa nhất định với bạn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Đừng lười biếng và thụ động vào ngày hôm nay vì nó có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Hãy giữ tâm lý bình tĩnh và suy nghĩ về tất cả mọi thứ xảy ra.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất để bảo vệ ý kiến của mình. Hãy cố gắng sống trong hòa bình và hòa hợp với những người khác, thể hiện sự linh hoạt và khéo léo. Đừng vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay, bạn sẽ tràn ngập sức mạnh và năng lượng để giải quyết các vấn đề tồn đọng. Hãy gạt bỏ những nghi ngờ ở lại phía sau.

 thu tu 12.8: su tu co mot ngay thanh cong hinh anh 1

Cự Giải sẽ tràn ngập sức mạnh và năng lượng để giải quyết các vấn đề tồn đọng. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Ngày hôm nay là ngày thành công nhất trong tháng này của Sư Tử. Đây là thời gian lý tưởng để thực hiện những ý tưởng mới. Hãy quyết đoán và may mắn sẽ đứng về phía bạn. Đừng ngại ngần thể hiện sự chủ động.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Bạn không thể ích kỷ và đặt lợi ích của mình lên trên những người khác. Bạn sẽ có những cuộc gặp dỡ dễ chịu hoặc nhận được những tin tức đã chờ đợi từ lâu.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay sẽ khá khó khăn để bạn tìm thấy điểm chung với những người khác, vì vậy hãy giảm những cuộc gặp gỡ, nói chuyện đến mức tối thiểu. Điều này sẽ rất hữu ích để giúp bạn thoát khỏi những chuyện không mong muốn. Đừng tìm hiểu thêm về bất kỳ mối quan hệ nào.

Bọ Cạp (24.10 - 22.11)

Việc kinh doanh thương mại có vẻ không thuận lợi vào ngày hôm nay và có thể dẫn đến thua lỗ. Đừng kiêu ngạo và tự biến mình thành trung tâm, bạn sẽ có nguy cơ mất đi sự tôn trọng và tin tưởng của người khác.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Đừng ép buộc mình phải làm một cái gì đó không mong muốn. Bạn nên dành thời gian ngày hôm nay cho công việc, các cuộc gặp với bạn bè và người thân.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Nếu có thể, hãy tìm kiếm cho mình sự yên tĩnh và bình an. Bạn cần phải phục hồi năng lượng sau một thời gian dài. Một mối quan hệ mới nào đó cũng sẽ đến với bạn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hãy giữ cân bằng cảm xúc và tinh thần, đừng gây ra xung đột. Bạn nên học hỏi sự kiên nhẫn và biết tha thứ. Sự tin tưởng thái quá có thể gây phiền phức cho bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hãy cố gắng giải quyết ngay lập tức các vấn đề có thể phát sinh vào ngày hôm nay. Bạn sẽ có một ngày bận rộn hoạt động với các dự án, đề xuất mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù cô dâu và dàn phù dâu và khuyên can nhưng chú rể vẫn cứ chăm chú...
Bạn gái của chú rể xuất hiện, khiến toàn bộ hôn lễ trở...
Món quà bất ngờ không kém phần lãng mạn và chân thành của anh chồng...