Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:44 PM (GMT+7)

Thứ Tư 14.10: Xử Nữ chu đáo, lịch sự

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 14/10/2015 09:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối với Xử Nữ, trong những tình huống phức tạp nhất, bạn cũng có thể giải quyết theo cách ngoại giao hòa bình và cư xử lịch sự với tất cả mọi người.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, nhiều kế hoạch của Bạch Dương sẽ thành công. Việc mua hàng sẽ khá thuận lợi. Bạn có thể cần tới các mối quan hệ xã hội thay vì hành động một mình và đó sẽ là điều tốt nhất cho bạn để làm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi người xung quanh bạn khá thân thiện và cư xử lịch sự. Bạn nên đền đáp lại điều này để có các mối quan hệ xã hội thành công. Bạn sẽ nhận được những thông tin cần thiết để làm cho ngày hôm nay càng thành công hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn không nên thực hiện bất kỳ kế hoạch dài hạn nào. Những kế hoạch ngắn sẽ thực sự làm hài lòng bạn. Gặp gỡ với bạn bè sẽ là một nguồn cảm xúc tích cực cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nỗ lực đạt được một mục tiêu trong một bước nhảy vọt của Cự Giải sẽ được người khác hỗ trợ và nhận được nhiều sự cảm thông. Bạn có thể có có những người trợ giúp vì họ khá quan tâm đến việc suy giảm uy tín của bạn.

 thu tu 14.10: xu nu chu dao, lich su hinh anh 1

Nỗ lực đạt được một mục tiêu của Cự Giải sẽ được người khác hỗ trợ. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho Sư Tử. Kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện tốt, phù hợp với sở thích của bạn và nhu cầu của người khác. Những Sư Tử sinh vào tháng 7 có thể sẽ gây áp lực lên những người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngay cả những tình huống phức tạp nhất trong ngày cũng có thể được giải quyết theo cách ngoại giao hòa bình và khá nhanh chóng. Hãy cố gắng chu đáo và lịch sự với mọi người. Nếu bạn dành nhiều lời ngợi khen thay vì những lời chỉ trích người khác, nhiều chướng ngại vật sẽ tự được loại bỏ khỏi con đường của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là ngày thành công đối với Thiên BÌnh. Nhưng thành công sẽ đạt được nhờ đối tác của bạn hoặc với sự hỗ trợ của họ. Có lẽ, bạn sẽ có cơ hội tận dụng sự hưởng ứng tích cực của một số người hoặc hợp tác với họ theo nhiều hướng khác nhau cùng một lúc.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Ngay cả những thói quen làm việc thường ngày cũng có thể được Bọ Cạp dành nhiều hứng thú hơn vào hôm nay. Những công việc nhà sẽ khá dễ dàng, dễ chịu và không gây mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ khó có thể làm việc vào ngày hôm nay. Đây là thời điểm bạn thích nghỉ ngơi và muốn tránh xa những vấn đề bức xúc, muốn  ẩn mình với một số người.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bầu không khí hôm nay sẽ đem đến cho bạn nhiều cảm xúc tích cực. Tốt hơn hết, bạn nên làm tốt một số công việc gia đình dễ giải quyết. Điều này có thể làm hài lòng các thành viên trong gia đình của bạn và giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong cả ngày, Bảo Binh có thể gặp gỡ, giao lưu với những người mà họ thích. Nếu bạn đang theo đuổi một mục tiêu, đừng ngần ngại và tập trung mọi nỗ lực vào các công việc chính trong nửa ngày đầu tiên.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Mối quan hệ của Song Ngư với các thành viên trong gia đình sẽ trở nên ấm áp hơn và vui tươi hơn. Bạn sẽ thích được chăm sóc gia đình của mình hơn về mặt tài chính, đem đến cho họ sự tiện nghi hoặc tặngmột món quà lớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...