Thứ Năm, ngày 24/05/2018 00:36 AM (GMT+7)

Thứ Tư 16.9: Cự Giải nên tránh va chạm với người khác

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 16/09/2015 09:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để không xảy ra những sự cố nghiêm trọng, Cự Giải cần duy trì tâm thế bình tĩnh và không nên va chạm với người khác.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên cố gắng tránh quá sức và căng thẳng. Không nên tham gia vào bất kỳ cuộc đối đầu nào, may mắn sẽ không đứng về phía bạn trong ngày hôm nay, cũng có thể, bạn nên hành động mà không để lộ điểm yếu của mình với kẻ thù.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là một cơ hội tuyệt vời để xem xét mọi thứ từ các góc độ khác nhau và thay đổi chiến thuật. Không phải mọi thứ xảy ra sẽ phù hợp với kế hoạch của bạn, nhưng cuối cùng, Kim Ngưu sẽ vẫn là người chiến thắng ngày hôm nay, và không có gì sẽ thay đổi điều đó. Đừng phàn nàn về những tình huống không lường trước.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Không có gì thu hút Song Tử hơn cơ hội học hỏi vào ngày hôm nay. Có những bất ngờ có thể xảy ra, bạn có thể gặp một thất bại bất ngờ khi đóng vai trò lãnh đạo nhóm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tránh va chạm với những người khác vào ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ nhận về những rắc rối. Nếu bạn không muốn bất kỳ sự cố lớn nào xảy ra, hãy thật bình tĩnh.

 thu tu 16.9: cu giai nen tranh va cham voi nguoi khac hinh anh 1

Cự Giải nên tránh va chạm với những người khác vào hôm nay. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cả hai vấn đề kinh tế cùng với vấn đề sức khỏe có thể trở thành trong tâm điểm sự chú ý của bạn và gia đình. Đây không phải là ngày mà Sư Tử có thể hoàn toàn thư giãn. Mối quan hệ yêu đương có thể trở nên căng thẳng vào những ngày này, tuy nhiên nó vẫn sẽ nồng nàn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đó là một ngày thích hợp để hài hòa mối quan hệ tình yêu của bạn. Sẽ có tất cả các điều kiện cần thiết để làm cho mối quan hệ đó trở nên đầy đam mê hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Có khả năng có sự đàm phán liên quan đến chỗ ở, bất động sản, hoặc hộ gia đình. Nhưng bạn đừng đưa ra quyết định cuối cùng về việc chuyển nhà và mua, bán nhà, đất.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hầu hết các vấn đề hiện tại của Bọ Cạp có thể được giải quyết bằng một số cuộc đàm phán. Nửa ngày đầu tiên sẽ thích hợp cho các hoạt động truyền thông. Gần tới buổi tối, bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn và có khuynh hướng chú ý chủ yếu đến những mặt tiêu cực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bầu không khí ban ngày sẽ thích hợp cho một số việc lặt vặt, mua sắm. Ngoài ra, việc giao dịch có khả năng sẽ thành công. Vào cuối ngày, bạn sẽ có một mong muốn để thay đổi tình hình để nó bớt nghiêm túc và vui vẻ hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tránh sự nhạy cảm quá mức, căng thẳng, thiếu khách quan và nỗi ám ảnh với bản thân và những vấn đề hiện tại của mình. Sự kết hợp giữa cảm xúc và tính xã hội sẽ làm cho bạn hòa đồng hơn. Nhưng nếu bạn trở nên quá nói nhiều, chỉ trích và nói xấu về những người xung quanh, bạn có thể nhìn nhận theo cách không thuận lợi cho những người khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy lắng nghe tiếng nói từ bên trong bạn nhưng đừng bỏ qua những lời khuyên của người thân. Có lẽ họ có thể nhìn thấy toàn bộ tình hình và có thể khuyên bạn một cách tốt nhất. Thời gian buổi tối sẽ trở nên thực sự căng thẳng cho tất cả Bảo Bình khi sự tự do bị ngăn cản.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Nhiều khả năng Song Ngư sẽ có một cái gì đó để tự hào. Đây là thời điểm thích hợp cho việc hội họp gia đình. Việc đàm phán kinh doanh sẽ thành công hơn trong một bầu không khí thoải mái.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...