Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 11:31 AM (GMT+7)

Thứ Tư 17.6: Ma Kết được đền đáp xứng đáng trong công việc

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 17/06/2015 09:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong cả ngày hôm nay, trực giác của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ cảm thấy như có thêm nguồn lực tinh thần cho mình.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương nên làm theo thói quen và định hướng của mình, điều đó sẽ giúp bạn thoải mái, phù hợp với các sự kiện trong ngày. Bạn cũng có thể đối mặt với những đánh giá khách quan từ mọi người xung quanh.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Ngà hômy nay, hoàn cảnh của cuộc sống cá nhân, gia đình bạn không có tác động tới kế hoạch và hành động của bạn. Dù bạn vẫn quan sát mọi người nhưng sẽ không có nghĩa điều đó sẽ cản trở bạn hướng tới một mục tiêu đã đề ra.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Đây là một ngày quan trọng khi Song Tử có thể đưa ra quyết định quan trọng có tính chất cá nhân và mở ra cánh cửa bước đến tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn có thể phần nào lạm dụng nó,  ví dụ, bạn có thể đột ngột từ bỏ một số hoạt động ảnh hưởng tới sự thành công của một công việc mới.

 thu tu 17.6: ma ket duoc den dap xung dang trong cong viec hinh anh 1
Song Tử có thể đưa ra các quyết định quan trọng. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Cự Giải nên có một số bước cụ thể hướng tới mục tiêu của mình mà không cần đến những người thân cận. Hôm nay bạn có khả năng hoạt động độc lập, hơn nữa, sự chủ động của bạn có thể khá thành công. Ngay cả trong cuộc sống riêng tư, bạn có thể chứng minh sự độc lập và sự táo bạo của mình.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Bầu không khí của ngày hôm nay sẽ cho phép bạn cảm thấy hài hòa về tâm lý và thể chất. Nhờ điều này, bạn sẽ có thể đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào dù nó rất căng thẳng và khốc liệt. Một số bạn bè của bạn có thể làm điều gì đó điên rồ.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Hôm nay, bạn có thể gặp rủi ro nào đó. Nhưng đừng lo lắng mà hãy hành động theo bản năng chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm của mình cũng như trực giác sáng tạo để đảm bảo bạn không phải gánh những hậu quả từ những sai lầm.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Hôm nay Thiên Bình có thể tin tưởng vào người khác một cách bản năng, cho dù đó là một đối tác kinh doanh hoặc người bạn đời. Hành động nhanh chóng và sự tự tin sẽ giúp bạn đưa ra được kế hoạch thành công.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Hãy giải quyết tất cả các vấn đề xảy đến với bạn. Bạn sẽ có thể giải quyết tất cả mà không có áp lực hay căng thẳng. Mục tiêu cuộc sống chính và kế hoạch của bạn có thể trải qua một cuộc khủng hoảng do một số sự việc xảy ra ở nhà hoặc những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của bạn.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nếu bạn đã có ý định muốn gạt cuộc sống những người khác sang một bên, bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó. Trong thời gian này, bạn cũng có cơ hội để thực hiện thành công một thỏa thuận đặc biệt.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Một cuộc cách mạng thực sự có thể xảy ra trong công việc của Ma Kết. Khi nói đến sự nghiệp của bạn, có thể bạn sẽ chưa có được gì lớn lao, nhưng khi nói đến khía cạnh tài chính, hẳn bạn đã cảm thấy có bước tiến rõ rệt. Những nỗ lực liên tục của bạn sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Hôm nay hứa hẹn sẽ có sự thành công đáng nhớ trong quan hệ hôn nhân và tình yêu. Các dự án sáng tạo của bạn có thể được một nhà tài trợ hỗ trợ nhiệt tình, đặc biệt nếu nó liên quan tới văn học và giáo dục.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Đừng ngại đối diện với những sự việc không thể đoán trước trong cuộc sống gia đình của bạn. Khi tất cả được nói ra và được thực hiện, chúng sẽ đem lại kết quả tốt hơn. Thành tích cá nhân của bạn trong sự nghiệp cũng có thể được công nhận nếu chúng có liên quan đến bất động sản, giáo dục, nghiên cứu,…
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Yến Xuân làm clip hướng dẫn tập chân và vòng 3 cho chị em khiến...
Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất...