Thứ Hai, ngày 24/09/2018 06:58 AM (GMT+7)

Thứ Tư 18.2: Ngày 30 Tết của các cung hoàng đạo ra sao?

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 18/02/2015 09:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một ngày giữa tuần đầy năng lượng. Với rất nhiều sức lực, bạn có thể thực hiện được rất nhiều thứ.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Các sự việc hôm nay sẽ cho thấy mối liên hệ giữa Bạch Dương với những người khác. Bạn khó có thể chấm dứt sự khó chịu với người khác. Bạn và đối thủ sẽ phải đối mặt nhau nhiều hơn trong tương lai gần.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Các công việc của ngày hôm nay đòi hỏi Kim Ngưu phải siêng năng và dũng cảm. Bạn có thể phải đặt công việc của người khác lên trên công việc của riêng bạn.

Song Tử (21.5 - 21.6)
Song Tử có thể trải qua một cuộc khủng hoảng bất ngờ hoặc tham gia vào một trò chơi nguy hiểm và có một kết quả không thể đoán trước. Hôm nay bạn cũng có thể đột nhiên thay đổi ý kiến về một người quan trọng nào đó của bạn.
 thu tu 18.2: ngay 30 tet cua cac cung hoang dao ra sao? hinh anh 1
Song Tử đột nhiên thay đổi ý kiến về một người quan trọng nào đó của bạn. (Ảnh minh họa)
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Các Cự Giải sẽ phải dành thời gian cho gia đình và các vấn đề hôn nhân. Sự độc lập của những người thân có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn. Dẫu vậy, bạn vẫn sẽ có một ngày cuối năm không quá buồn chán.

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sư Tử sẽ nhanh chóng tự điều chỉnh bầu không khí khó chịu của ngày hôm nay. Khó khăn tạm thời sẽ biến thành một số thuận lợi. Đừng lo lắng về một thỏa thuận kinh doanh đã bị hủy bỏ hoặc làm việc trễ vì sớm hay muộn các vấn đề này sẽ được giải quyết.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Đừng lười biếng, tách biệt, bị động và bảo thủ. Một thói quen sống cuộc sống năng động và chào đón những thay đổi tiến bộ sẽ đóng một vai trò tích cực trong cuộc sống của Xử Nữ.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Sáng sớm có thể có một số căng thẳng nhỏ xảy ra trong cuộc sống của Thiên Bình, nhưng kết quả sẽ nhanh chóng yên ấm. Bạn sẽ có thể đưa ra một đánh giá mới về vấn đề đã cũ. Bạn sẽ có được sức mạnh cần thiết để thuyết phục đối thủ. Một ngày cuối năm không quá bộn bề, đủ để bạn vẫn cảm thấy yêu đời.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Các thay đổi đột ngột sẽ đem đến những điều tích cực cho bạn. Mặc dù đã cố gắng để rút ngắn con đường đến với thành công, nhưng bạn thực sự có thể làm cho nó dài hơn nữa.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nhân Mã có thể đánh mất lòng tin vào chính mình. Những mối quan hệ rắc rối có thể có một tác động tiêu cực đến vấn đề tài chính của bạn. Bước sang năm mới cũng là thời điểm bạn nên tìm lối thoát cho các rắc rối này.

Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ma Kết có thể không thích bầu không khí chung của ngày hôm nay. Có thể có một số căng thẳng xảy ra giữa bạn và người khác. Tuy nhiên hãy mau chóng gạt chúng ra khỏi đầu trước thềm năm mới nhé!

Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Những kỳ vọng và tính toán hiện nay của Bảo Bình có thể không được như ý muốn. Bạn có thể không đạt được thứ mà bạn đã luôn luôn cố giành chiến thắng. Bạn cũng có thể tụt lại phía đằng sau mọi người. Một ngày cuối năm như hôm nay rất cần bạn bình tĩnh và nhìn nhận rõ điểm yếu, điểm mạnh của mình.

Song Ngư (19.2 - 20.3)
Ngày hôm nay sẽ  khó khăn nếu bạn quá chú tâm vào tương lai và bạn đang muốn có những thay đổi đột ngột trong cuộc sống. Tình hình tài chính của bạn và mối quan hệ hợp tác có thể đột nhiên thay đổi. Ngày cuối năm là thời điểm để bạn nhìn lại năm qua và đừng lo lắng quá về sau này nhé!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự chủ động của cô gái xinh đẹp khiến hai MC choáng váng.
Xinh đẹp không kém hot girl, bạn gái của Văn Hậu U23 Việt Nam được...
Nhiều người cho biết, họ sẵn sàng đổ đầy bình xăng vì...