Thứ Ba, ngày 23/10/2018 21:31 PM (GMT+7)

Thứ Tư 19.8: Bọ Cạp sẽ vượt qua mọi trở ngại

authorThái Hòa Thứ Tư, ngày 19/08/2015 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôn nhân của Bọ Cạp có thể sẽ gặp chút rắc rối nhưng bạn sẽ có thể vượt qua vì tình yêu.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ muốn được thể hiện sáng tạo. Khả năng và quyết tâm của bạn sẽ phụ thuộc vào kết quả của mọi hoạt động và đồng nghiệp cùng cấp. Vào buổi chiều, bạn nên sắp xếp một cuộc gặp với bạn bè vì nó sẽ khá thú vị, đem lại cho bạn nhiều niềm vui.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy cẩn thận, đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào mà hãy chờ đợi. Bạn nên cảnh giác với những âm mưu của kẻ thù khi họ đưa ra những tin đồn và vu khống. Khi có xung đột nên bình tĩnh phân tích và cố gắng không trách người vô tội.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho chuyện hôn nhân, ký kết hợp đồng mới và đàm phán kinh doanh, giải quyết các vấn đề quan trọng với đối tác. Với sự trung thực, sự khôn ngoan, bạn có thể thuyết phục bất cứ ai trong bất cứ vấn đề gì.

 thu tu 19.8: bo cap se vuot qua moi tro ngai hinh anh 1

Ngày hôm nay sẽ thuận lợi cho chuyện hôn nhân của Song Tử. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là ngày có thể mang lại nhiều niềm vui hơn bao giờ hết. Mặc dù bạn có thể nghĩ tới những lo lắng và trở ngại không lường trước được nhưng đừng chú ý tới chúng, bạn cần nghỉ ngơi hoàn toàn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên kiềm chế bản thân và không để tâm tới những chuyện vặt vãnh. Hôm nay có thể bạn sẽ bị đau đầu vì thế cố gắng không căng thẳng và làm việc đến kiệt sức.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay không thuận lợi cho việc đi lại, du lịch và các chuyến đi dài do có thể xảy ra các nguy cơ chấn thương. Bạn có thể nên ở nhà và thư giãn, làm một số công việc nhẹ nhàng. Cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để cảm xúc nổ tung khi gặp vấn đề nào đó.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, bạn có thể cực kỳ tàn nhẫn và thậm chí nguy hiểm do sự gây hấn của những người xung quanh bạn. Bạn nên kiềm chế cảm xúc để tránh gây rắc rối cho mối quan hệ với đồng nghiệp và những người quen.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôn nhân của bạn có thể sẽ gặp chút rắc rối, khiến nó trở nên khó khăn. Nhưng bạn sẽ có thể vì tình yêu mà vượt qua tất cả những trở ngại và khó khăn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có thể bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực của mình tại nơi làm việc cũng như khi ở nhà. Bạn đừng thể hiện những hành động khiêu khích mà hãy sống điềm tĩnh, sâu sắc. Những người thân yêu cần sự giúp đỡ và chăm sóc của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù bạn sẽ gặp rủi ro trong kinh doanh nhưng chúng vẫn sẽ mang lại lợi ích đáng kể. Bạn có thể tham gia một cuộc họp quan trọng. Hãy chuẩn bị tinh thần cho bất kỳ sự thất vọng nào và hãy nhớ rằng, dù sao, cuối cùng bạn vẫn là người chiến thắng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Xu hướng tích cực trong nửa ngày sau sẽ có tác động tích cực tới cả ngày hôm nay. Bạn sẽ quên đi sự lo lắng và những điều gây phiền nhiễu. Nếu bạn gần gũi với mọi người, bạn sẽ được đánh giá cao.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn nên chủ động, tự tin thể hiện mình và khiến cho người khác tin tưởng bản thân bạn. Nếu có đầy đủ sức khỏe, bạn sẽ khá năng động và thể hiện tinh thần sáng tạo cao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu bất ngờ phát hiện chú...
3 tháng sau lễ dạm ngõ, nữ giảng viên xinh đẹp đã hủy hôn với phi...
Màn mai mối của cặp đôi có rất nhiều điểm thú vị.